‘Warren Buffett của Ấn Độ’ Rakesh Jhunjhunwala ủng hộ lệnh cấm Bitcoin

Jhunjhunwala nói với CNBC rằng anh ấy “sẽ không bao giờ mua bitcoin” và các cơ quan quản lý Ấn Độ nên can thiệp và cấm tiền điện tử.

Nhà đầu tư tỷ phú Rakesh Jhunjhunwala đã ủng hộ lệnh cấm tiền điện tử được đề xuất của Ấn Độ.

  • Jhunjhunwala, đôi khi được gọi là Warren Buffett của Ấn Độ, nói với CNBC vào thứ Ba rằng ông “sẽ không bao giờ mua bitcoin (BTC, + 10,09%) ” và rằng các nhà quản lý nên can thiệp và ngăn chặn việc sử dụng tiền điện tử.
  • “Quyền phát hành tiền tệ chỉ nên thuộc về nhà nước”, ông nói, kêu gọi tập trung vào việc tạo ra đồng rupee kỹ thuật số.
  • Quốc hội Ấn Độ sẽ xem xét một dự luật trong phiên họp quốc hội sắp tới cấm “tiền điện tử tư nhân”, điều này sẽ khiến quốc gia này trở thành một trong số ít trên toàn cầu làm như vậy.
  • Jhunjhunwala mô tả bitcoin là “sự đầu cơ của đơn hàng cao nhất”, hỏi làm thế nào mà một thứ có thể dao động 10% một ngày lại có thể là một loại tiền tệ.
  • “Nếu đồng đô la tăng 1-2%, đó là tin tức thế giới. Tuy nhiên, bạn có một loại tiền tệ dao động 10% mỗi ngày”, ông nói
  • Khi được hỏi liệu anh ấy có trải qua bất kỳ nỗi sợ hãi nào về việc bỏ lỡ (FOMO) do những người khác tích lũy vận may bằng tiền điện tử hay không, Jhunjhunwala nói, “Bạn không cần phải tham gia mọi bữa tiệc trong thị trấn … bạn nên đến những bữa tiệc mà bạn thích.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Bộ sưu tập NFT của Lionel Messi ra mắt

Lionel Messi sẽ được tôn vinh trong bộ sưu tập NFT được xác thực đầu tiên của anh ấy, "The Messiverse". Được coi là cầu...

Thương hiệu thời trang Anh quốc Burberry phát hành NFT đầu tiên

Hãng cho biết bộ sưu tập Series B kỹ thuật số sẽ có các sản phẩm phiên bản giới hạn giảm giá. Thương hiệu thời...

Binance Pay mang thanh toán tiền điện tử đến Shopify

Sàn giao dịch đang xây dựng một cầu nối thanh toán với cổng tiền điện tử Alchemy Pay. Binance sẽ cho phép người dùng thực...