Venus (XVS) tăng 900%, TVL đạt 3,54 tỷ đô la sau khi ra mắt Binance Smart Chain

Giao thức Venus trở thành nền tảng DeFi được xếp hạng hàng đầu trên Chuỗi thông minh Binance khi giá XVS và tổng giá trị bị khóa trong nền tảng đạt mức cao mới.

Khi tài chính phi tập trung tiếp tục gia tăng, nó nắm giữ trên thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, Binance Smart Chain (BSC) đang bắt đầu nổi lên như một lựa chọn phù hợp cho các nhà giao dịch muốn thoát khỏi phí giao dịch cao trên mạng Ethereum ( ETH ). 

Với sự chú ý nhiều hơn đến BSC, các dự án DeFi hoạt động trên chuỗi cũng đã chứng kiến ​​một loạt hoạt động mua trong những tuần gần đây khi các chủ sở hữu mã thông báo gấp rút cung cấp thanh khoản cho các giao thức mới ra mắt gần đây. Một trong những dự án như vậy là Venus (XVS), một thị trường tiền thuật toán và giao thức stablecoin tổng hợp được thiết kế đặc biệt cho BSC.

Biểu đồ 4 giờ XVS / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá XVS đã bùng nổ 775% từ mức thấp 10,04 đô la vào ngày 2 tháng 2 lên mức cao nhất mọi thời đại là 82,86 đô la vào ngày 18 tháng 2 trong bối cảnh gia tăng hoạt động trên BSC.

Tổng giá trị bị khóa tăng lên khi danh sách nội dung được hỗ trợ mở rộng

Cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án chỉ ra một hệ sinh thái đang mở rộng nhanh chóng đã được bổ sung một cách có hệ thống các dự án tiền điện tử hàng đầu vào danh sách tài sản có thể được gửi để kiếm lãi, tham gia vào chương trình khai thác thanh khoản hoặc sử dụng làm tài sản thế chấp để vay các tài sản khác.

Cardano ( ADA ) là sự bổ sung gần đây nhất, trong khi các dự án khác hiện có sẵn là Ethereum (ETH), Litecoin ( LTC ), Polkadot (DOT) và Chainlink (LINK)

Tương tự như nền tảng MakerDAO ( MKR ) và DAI, người dùng Venus có thể vay bằng tài sản của họ và đúc Vai, stablecoin cho giao thức Venus. Kể từ ngày 1 tháng 2, nguồn cung VAI đã tăng 360% từ 42 triệu mã thông báo đang lưu hành lên số lượng hiện tại là hơn 195 triệu VAI.

Theo bảng điều khiển Venus, hiện có tổng giá trị 3,54 tỷ đô la bị khóa trong giao thức Venus, khiến nó trở thành giao thức DeFi lớn thứ bảy của TVL sau SushiSwap, hiện có 3,7 tỷ đô la trong TVL.

Tổng giá trị bị khóa, tổng số tiền đã vay và thanh khoản khả dụng trên Sao Kim. Nguồn: Venus

Một cuộc khảo sát về các tài sản hoạt động hàng đầu trong tuần qua cho thấy các dự án BSC đã vượt trội hơn so với đối thủ và đang bắt đầu thu hút thanh khoản khỏi các dự án trên mạng Ethereum.

Giá XVS / USDT so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Nguồn: TradingView

Phí gas cao trên mạng Ethereum có thể sẽ tiếp tục trong một thời gian và điều này có thể thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa trong các chuỗi như giao thức BSC và DeFi có khả năng tận dụng chi phí giao dịch thấp hơn của nó.

Với danh sách mở rộng các mã thông báo được hỗ trợ và TVL đang phát triển nhanh chóng, Venus đang nhanh chóng trở thành ứng cử viên hàng đầu trong không gian tài chính phi tập trung.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...