Ứng dụng đầu tư tiền điện tử tự động đối mặt với các khoản phí gian lận ở NY, Vụ kiện SEC

Coinseed bị cáo buộc đã lừa các nhà đầu tư 1 triệu đô la thông qua báo cáo sai, phí ẩn và mã thông báo thất bại.

Coinseed Inc., một ứng dụng đầu tư tiền điện tử tự động, đang phải đối mặt với các cáo buộc lừa đảo các nhà đầu tư và vi phạm luật đăng ký của Hoa Kỳ trong một cặp hành động pháp lý do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Bang New York đưa ra hôm thứ Tư.

Dịch vụ dựa trên ứng dụng đã kiếm được các nhà đầu tư 1 triệu đô la thông qua các khoản phí ẩn, tuyên bố sai sự thật và mã thông báo thất bại, Bộ trưởng Tư pháp New York Letitia James cáo buộc trong vụ kiện của bang cô ấy. Cô ấy buộc tội Coinseed, công ty không có BitLicense hoặc liên bang, với việc điều hành một cửa hàng kinh doanh hàng hóa và chứng khoán không được kiểm soát.

James cho biết cô tìm cách bắt giữ Coinseed và cấm các giám đốc điều hành của nó là Delgerdalai Davaasambu và Sukhbat Lkhagvadorj tham gia vào các cuộc đầu tư trong tương lai. Nhà nước đang tìm kiếm sự cứu trợ bằng tiền cho các nạn nhân thông qua tòa án.

James cho biết Coinseed phải đối mặt với một vụ kiện liên quan từ SEC trong thông cáo báo chí của mình. Những hồ sơ cấp liên bang đó không có sẵn vào thời điểm báo chí hôm thứ Tư.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale Barry...