Tổng hợp dữ liệu ngoài Chain đi đến Link với tốc độ gấp 10 lần

Các tổng hợp dữ liệu ngoài chuỗi sắp được đưa vào mạng LINK với tốc độ được hứa hẹn nhanh hơn 10 lần so với hệ thống công nghệ hiện tại, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức mới nhất về chuỗi liên kết của chúng tôi .

Chainlink đã tiết lộ bản nâng cấp OcR báo cáo ngoài chuỗi mới của mình, đây là lần đại tu lớn nhất kể từ khi nó hoạt động trở lại vào năm 2019. Dữ liệu tổng hợp trên chuỗi đã tăng chi phí cho các nhà khai thác nút chưa kể đến sự thiếu hiệu quả về tính khả dụng do tắc nghẽn trên chuỗi gia tăng như người đồng sáng lập LINK Sergey Nazarov cho biết trong một cuộc phỏng vấn:

 “OCR là phiên bản thứ ba và mới nhất của máy khách Chainlink Core do các nút Chainlink điều hành. Lợi ích trước mắt nhất đối với DeFi và người dùng sẽ là lượng dữ liệu trong thế giới thực có thể được cung cấp cho các ứng dụng hợp đồng thông minh tăng gấp 10 lần. ”

liên kết báo cáo
Báo cáo ngoài chuỗi (OCR) qua liên kết chuỗi (Chainlink)

OCR được đồng phát triển bởi dàn học giả của Chainlink Lab, đứng đầu là nhà khoa học Ari Jules của Cornell Computer, cựu CTO BitGo Ben Chan và trưởng bộ phận nghiên cứu Christian Cachin của IBM . Bản cập nhật mới đã được triển khai cho các nguồn cấp dữ liệu định giá ETH / USD và LINK / USD, tổng hợp dữ liệu từ các phóng viên khác nhau trên mạng liên kết chuỗi để mỗi nút đăng ký trên nguồn dữ liệu trước khi cam kết thông tin với hợp đồng trực tuyến sẽ đăng ký các ứng dụng như ứng dụng Defi:

 “Các phiên bản đầu tiên của Chainlink đã tổng hợp trên chuỗi. Và họ đã làm điều đó trên chuỗi bởi vì chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể dựa vào sự đồng thuận của chuỗi ”.

sergey nazarov, defi, đường cong, liên kết chuỗi
Sergey Nazarov

Tuy nhiên, việc tổng hợp trên chuỗi trở nên khá kém hiệu quả khi nhu cầu của người tiêu dùng làm tăng nhu cầu dữ liệu ứng dụng như Nazarov lưu ý. Chainlink tuyên bố rằng bản cập nhật sẽ giảm dữ liệu cung cấp ‘việc sử dụng khí đốt trên mỗi giao dịch trung bình trên mạng ETH, đây là một sự thúc đẩy cho các ứng dụng DeFi đăng ký Chainlink do chi phí giảm cho gwei. Phí gas hiện đang ở mức cao lịch sử với giao dịch trung bình là $ 40 cho mỗi Blockchair . Bản cập nhật tổng hợp dữ liệu ngoài chuỗi không chỉ giúp giảm bớt tắc nghẽn trên ETH mà còn giảm độ trễ cuộc gọi

 “Thực sự những gì OCR làm là sử dụng tính toán mà chúng tôi đang thực hiện trên chuỗi và chuyển nó ra môi trường ngoài chuỗi và điều đó đang tạo ra hiệu quả tăng gấp 10 lần rất lớn, có nghĩa là chúng tôi có thể đưa nhiều dữ liệu hơn vào chuỗi . ”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...