Tiếp tục ra mắt thẻ tiền điện tử ở Châu Âu với việc mua lại mới

Sau khi ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử ở Mỹ, Uphold đang có kế hoạch triển khai thẻ tiền điện tử đa tài sản ở châu Âu vào tháng 4 năm 2021.

Uphold, một nền tảng giao dịch và ví kỹ thuật số của Mỹ, đã mua lại công ty phát hành thẻ châu Âu Optimus Cards UK Limited để tung ra thẻ hỗ trợ tiền điện tử trên lục địa này.

Theo một thông báo vào ngày 2 tháng 2 , Uphold đang có kế hoạch triển khai thẻ ghi nợ tiền điện tử ở châu Âu bắt đầu từ tháng 4 năm 2021. Giám đốc điều hành của Uphold, JP Thieriot cho biết rằng việc ra mắt ở châu Âu sau một đợt triển khai thành công ở Hoa Kỳ :“Từ tháng 4, chúng tôi có kế hoạch bắt đầu triển khai thẻ ghi nợ đa tài sản, hỗ trợ tiền điện tử đầu tiên trên thế giới trên nền tảng Optimus ở Châu Âu. Thẻ đã chứng minh được sức hút với khách hàng Hoa Kỳ của chúng tôi khi cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa tiện ích, sự tiện lợi và phần thưởng tiền điện tử. ”

“Rất nhanh chóng, khách hàng châu Âu của chúng tôi sẽ có thể nhận được một phần hoặc toàn bộ tiền lương của họ bằng Bitcoin – hoặc bất kỳ tài sản nào họ chọn – và chi tiêu bằng Thẻ Uphold được phát hành thông qua Optimus,” Thieriot nói.

Thẻ mới sẽ bao gồm một số tài sản được hỗ trợ bởi nền tảng của Uphold – bao gồm tiền điện tử, kim loại quý, cổ phiếu của Hoa Kỳ và tín dụng carbon.

Optimus là một trong những nhà phát hành thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng lớn nhất trên khắp Vương quốc Anh và Châu Âu. Công ty được Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh quy định như một Tổ chức tiền điện tử và hoạt động như một nhà phát hành thẻ chính và hỗ trợ thanh toán. Các dịch vụ của Optimus tương thích với các nền tảng chính như Apple Pay và Google Pay, cũng như thẻ ảo và không tiếp xúc.

Uphold không tiết lộ chi phí mua lại trong thông báo. Công ty đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Như đã báo cáo trước đây, Uphold đã công bố thẻ ghi nợ đa tài sản của mình ở Mỹ vào tháng 3 năm 2020, hỗ trợ 24 tài sản tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ), 27 loại tiền pháp định và bốn kim loại quý.

Vào tháng 7 năm 2020, Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – đã ra mắt thẻ tiền điện tử của mình ở châu Âu sau khi mua lại ví Swipe .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Bộ sưu tập NFT của Lionel Messi ra mắt

Lionel Messi sẽ được tôn vinh trong bộ sưu tập NFT được xác thực đầu tiên của anh ấy, "The Messiverse". Được coi là cầu...

Thương hiệu thời trang Anh quốc Burberry phát hành NFT đầu tiên

Hãng cho biết bộ sưu tập Series B kỹ thuật số sẽ có các sản phẩm phiên bản giới hạn giảm giá. Thương hiệu thời...

Binance Pay mang thanh toán tiền điện tử đến Shopify

Sàn giao dịch đang xây dựng một cầu nối thanh toán với cổng tiền điện tử Alchemy Pay. Binance sẽ cho phép người dùng thực...