Theta sẽ phát hành phiên bản NFT giới hạn để chào mừng sự hạ cánh của Mars Rover

Theta sẽ phát hành một phiên bản giới hạn của NFTs để kỷ niệm cuộc đổ bộ Mars Rover đã xảy ra trên 18 tháng hai thứ với đúc đặc biệt NFTs NASA-theo chủ đề trên trang web phát trực Theta.tv theo một thông cáo báo chí mà chúng ta có ngày hôm nay trong chúng tôi tin crypto .

Phạm vi phủ sóng bắt đầu lúc 2:15 chiều EST sẽ ghi dấu ấn trong lịch sử và kênh Theta.tv sẽ trao NFT đặc biệt cho những người tham gia tích cực trong bảng xếp hạng trên Livestream. NFT đại diện cho các vật phẩm hữu hình hoặc vô hình trên blockchain và chúng có thể xác minh quyền sở hữu và tính duy nhất của tài sản với các trường hợp sử dụng chính, từ sưu tầm trong trò chơi đến nghệ thuật kỹ thuật số.

Theta đang hiện diện trong không gian này vì NFT theo chủ đề NASA sẽ giới thiệu những bộ sưu tập hiếm hoi gồm một Huy hiệu và một Biểu tượng cảm xúc liên quan đến sứ mệnh của Tàu bền bỉ và Trực thăng Ingenuity mà nếu chúng hạ cánh thành công có thể trở thành chuyến bay chạy bằng năng lượng đầu tiên hành tinh khác. Cuộc đổ bộ là một phần của sứ mệnh Mars 2020 nhằm tìm kiếm các dấu hiệu của sự sống cổ đại, đồng thời thu thập các mẫu đá và đá quý.QUẢNG CÁO

Khởi chạy SpaceX

Theta sẽ phát hành NFT giới hạn trên Theta Network TV Livestream của mình vì nó là một trong những đối tác phát trực tuyến chính thức của NASA TV kể từ năm 2019. Trước đây, nó đã phát trực tiếp các sự kiện như phóng tên lửa SpaceX / Falcon 9 và lần này sẽ phát trực tiếp và ăn mừng sự kiện này bằng cách tạo ra các NFT đặc biệt trong khi cho phép người xem nhận được biểu tượng và huy hiệu trên Theta.tv của họ khi xem Phát trực tiếp. Brittany Brown, giám đốc quảng cáo Truyền thông Kỹ thuật số NASA cho biết thêm:

 “Chúng tôi đã cộng tác với THETA để thực hiện các chương trình phát sóng của NASA trong gần hai năm nay. Luồng trực tiếp khi hạ cánh sao Hỏa sẽ có sẵn vào ngày 18 tháng 2 trên THETA cùng với các nền tảng phát trực tuyến khác như YouTube và Facebook. ”

Người đứng đầu Quan hệ Đối tác tại Theta Labs Kyle Laffey cho biết:

 “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp những bộ sưu tập NFT quý hiếm này để kỷ niệm việc NASA hạ cánh lên sao Hỏa. Khán giả của chúng tôi rất cuồng nhiệt đối với nội dung truyền hình của NASA và các bộ sưu tập NFT theo chủ đề sứ mệnh hiếm hoi này hoàn toàn phù hợp với nền tảng video & phát trực tuyến blockchain của chúng tôi. ”

Dự án Mars là một phần của hệ sinh thái NFT lớn hơn, cho phép người tạo nội dung và người phát trực tuyến thu thập các bộ sưu tập kỹ thuật số của riêng họ bằng cách tăng thu nhập và mang lại sức mua NFT cho mọi người.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...