Tesla kiếm được nhiều tiền hơn khi mua BTC trong một ngày so với việc bán ô tô trong quý trước

Nhà sản xuất ô tô điện đã kiếm được nhiều tiền hơn từ vị trí Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la trong một ngày so với việc bán ô tô vào quý 4 năm 2020. Với vị thế khổng lồ đã đẩy giá BTC tăng hơn 23%, Tesla đã kiếm được hơn 365 triệu đô la từ ngày 8 tháng 2 đến tháng 2 .9.

Hiệu suất kém trong quý 4 năm 2020 của Tesla khiến BTC là nỗ lực có lợi nhất

Sau khi Tesla thông báo rằng họ đã chiếm vị trí 1,5 tỷ đô la trong Bitcoin, thị trường tiền điện tử đã rơi vào tình trạng chỉ có thể được mô tả là một sự điên cuồng. Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã chứng kiến ​​giá của nó tăng 10.000 đô la chỉ trong vài giờ, kéo phần còn lại của thị trường tăng theo.

Và trong khi toàn bộ ngành công nghiệp đang ngất ngây trước mức tăng lớn của thị trường, thì chính Tesla mới thực sự thu được nhiều lợi nhuận nhất từ ​​khoản đầu tư của mình.

Cụ thể, công ty đã chứng kiến ​​giá trị khoản đầu tư của mình tăng hơn 23% chỉ trong một ngày. Với thực tế là vị trí của nó trị giá 1,5 tỷ đô la, lợi nhuận từ khoản đầu tư giảm xuống còn hơn 356 triệu đô la.

Và mặc dù đây có vẻ không phải là một con số đặc biệt quan trọng, nhưng nó còn nhiều hơn cả việc công ty đã bán sản phẩm cốt lõi của mình trong suốt quý 4 năm ngoái.

Theo CNN, công ty đã báo cáo thu nhập ròng đã điều chỉnh trong quý 4 năm 2020 chỉ là 270 triệu USD. Vào thời điểm đó, những con số này còn thiếu so với thu nhập ròng 780 triệu đô la mà Phố Wall ước tính, con số này đã xóa một vài phần trăm khỏi định giá của TSLA.

Thu nhập ròng thấp khiến các nhà phân tích ngạc nhiên khi công ty công bố doanh thu hàng quý là 10,7 tỷ đô la, tăng 46% so với năm trước. Thu nhập điều chỉnh đã tăng hơn 6.700% so với mức lợi nhuận khiêm tốn mà công ty đã công bố vào năm 2019, năm đầu tiên Tesla thực sự đã có lãi.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...