Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số được bán với giá phá kỷ lục 6,6 triệu đô la trong Ether trên Thị trường thuộc sở hữu của Winklevoss

Thị trường Nifty Gateway của NFT cho biết “lịch sử vừa được tạo ra” với việc bán tác phẩm hoạt hình do Beeple tạo ra với giá ngất ngưởng.

Một tác phẩm nghệ thuật được thể hiện bằng mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã được bán với số tiền phá kỷ lục là 6,6 triệu đô la bằng tiền điện tử ether.

Theo một tweet từ NFT marketplace Nifty Gateway vào thứ Năm, “lịch sử vừa được tạo nên” với việc bán các tác phẩm hoạt hình được tạo ra bởi nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple. Nó mô tả những gì có vẻ như là một Donald Trump hoành tráng đang nằm úp mặt xuống cỏ và bị vẽ bậy.

Theo nền tảng này, việc mua bán được môi giới bởi các dịch vụ mua nghệ thuật của Nifty, theo đó, người mua muốn giấu tên. Nifty đã được mua lại bởi sàn giao dịch tiền điện tử Gemini của anh em nhà Winklevoss vào năm 2019.

Phong trào tác phẩm nghệ thuật NFT đang phát triển đều đặn và đã chứng kiến ​​những người mua, những người được kết nối với các nghệ sĩ thông qua các thị trường trực tuyến như Nifty Gateway, Larva Labs và Open Sea, giành lấy các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá ngày càng cao.

“NFT là tương lai, và đây chỉ là một cái nhìn thoáng qua về điều đó … không có trần nào về giá trị của một tác phẩm nghệ thuật.” Đồng sáng lập Nifty Gateways, Griffin Cock Foster, nói với CoinDesk qua email. “Chẳng bao lâu nữa, những NFT có giá trị nhất sẽ có giá trị hơn bất kỳ tác phẩm nghệ thuật vật chất nào.”

Foster cho biết ông tin rằng tác phẩm nghệ thuật của Beeple đã bán được với số tiền đáng kể như vậy bởi vì nó là tác phẩm “1/1 đầu tiên” của nghệ sĩ, có nghĩa là tác phẩm nghệ thuật là tác phẩm duy nhất còn tồn tại.

Mike Winkelmann, hay còn gọi là Beeple, là một nhà thiết kế đồ họa từ Charleston, Nam Carolina, người tạo ra nhiều loại nghệ thuật kỹ thuật số, bao gồm phim ngắn và vòng lặp Creative Commons VJ.

Anh ấy cũng đã làm việc trên các hình ảnh buổi hòa nhạc cho Justin Bieber, Katy Perry và Eminem, trong số những người khác, theo hồ sơ của anh ấy trên nền tảng truyền thông xã hội Behance.

Foster nói: “Beeple đang nhanh chóng trở thành, hoặc có thể nói là đã trở thành nghệ sĩ tiền điện tử quan trọng nhất trên thế giới.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...