Sự tham gia độc đáo này của Bitcoin cho thấy một giai đoạn giảm giá sắp diễn ra

Bitcoin vừa trải qua một trong những đợt điều chỉnh mạnh nhất trong nhiều tháng và là một trong số ít các đợt giảm giá kể từ khi xu hướng tăng bắt đầu. Tuy nhiên, một quan điểm độc đáo về biểu đồ giá dài hạn của tiền điện tử cho thấy rằng một thị trường gấu khác có thể xuất hiện khi sự biến động trong tài sản giảm dần theo thời gian.

Ý tưởng dựa trên tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường gần đạt đến đỉnh của kênh tăng trưởng theo lôgarit mà một nhà phân tích có độ chính xác cao đã lập biểu đồ. Dưới đây là cái nhìn về hành động giá Bitcoin trước mắt.

Những con bò đực Bitcoin cuối cùng cũng chạy vào tường sau khi cá voi cho ra Selloff

Sau khi chạm gần 60.000 USD vào cuối tuần, giá Bitcoin đã giảm sâu tới 45.000 USD mỗi đồng chỉ trong vài ngày kể từ khi tuần bắt đầu.

Sự sụt giảm được thúc đẩy bởi một con cá voi đã chuyển 28.000 BTC trị giá 1,6 tỷ đô la vào thời điểm đó, sang sàn giao dịch tiền điện tử Gemini.

Việc bán tháo là một trong những đợt điều chỉnh sâu nhất mà tiền điện tử đã thấy kể từ tháng 3 năm ngoái, khi giá giảm hơn 70% trong vài ngày. Nhưng nó có thể  đỉnh của cuộc biểu tình hiện tại ?

Theo đường cong tăng trưởng logarit được vẽ bởi nhà biểu đồ dài hạn Dave the Wave , đỉnh của chu kỳ này có thể gần đến và một thị trường gấu khác cũng có thể gần bằng.

bitcoin btc
Theo đỉnh của kênh cong, xu hướng tăng của Bitcoin có thể đã kết thúc ... ngay bây giờ. | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Hãy cẩn thận với Bear , Nhà phân tích tiền điện tử nói rất chính xác

Sử dụng cùng một mô hình, Dave the Wave gọi là đáy của thị trường con gấu , vậy tại sao cùng một mô hình lại không thể dự đoán được đỉnh? Nếu đỉnh của xu hướng tăng hiện tại đạt đến đường xu hướng trên cùng của đường cong tăng trưởng logarit, khoảng cách với đỉnh ngắn hạn sẽ rất gần.

Mỗi lần giá Bitcoin chạm vào đường xu hướng hàng đầu trong quá khứ, một thị trường gấu sẽ theo sau. Và nếu vì lý do nào Bitcoin bán ra mạnh hơn so với điều chỉnh hiện tại từ đây, một con gấu giai đoạn mặt kỹ thuật đã đã bắt đầu .

Dù bằng cách nào, sau khi tăng mạnh, đường cong tăng trưởng nhật ký dường như chỉ ra rằng một số điều chỉnh là do cách này hay cách khác. Như Dave the Wave cũng giải thích thêm , mức giảm của mỗi chu kỳ được đặt ở độ dốc 33 độ. Nếu xu hướng góc tương tự xảy ra với sự điều chỉnh hiện tại, thì cuối cùng sẽ chạm đáy khi Bitcoin chạm xuống mức 20.000 đô la một lần nữa.

Nó sẽ là gì? Kiểm tra lại 20.000 đô la để hoàn thành “ thị trường gấu ” tiếp theo trước khi tăng cao hơn, hay mô hình này sẽ được chứng minh là không hiệu quả lần đầu tiên trong lịch sử của tài sản?

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...