Sự tham gia độc đáo này của Bitcoin cho thấy một giai đoạn giảm giá sắp diễn ra

Bitcoin vừa trải qua một trong những đợt điều chỉnh mạnh nhất trong nhiều tháng và là một trong số ít các đợt giảm giá kể từ khi xu hướng tăng bắt đầu. Tuy nhiên, một quan điểm độc đáo về biểu đồ giá dài hạn của tiền điện tử cho thấy rằng một thị trường gấu khác có thể xuất hiện khi sự biến động trong tài sản giảm dần theo thời gian.

Ý tưởng dựa trên tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường gần đạt đến đỉnh của kênh tăng trưởng theo lôgarit mà một nhà phân tích có độ chính xác cao đã lập biểu đồ. Dưới đây là cái nhìn về hành động giá Bitcoin trước mắt.

Những con bò đực Bitcoin cuối cùng cũng chạy vào tường sau khi cá voi cho ra Selloff

Sau khi chạm gần 60.000 USD vào cuối tuần, giá Bitcoin đã giảm sâu tới 45.000 USD mỗi đồng chỉ trong vài ngày kể từ khi tuần bắt đầu.

Sự sụt giảm được thúc đẩy bởi một con cá voi đã chuyển 28.000 BTC trị giá 1,6 tỷ đô la vào thời điểm đó, sang sàn giao dịch tiền điện tử Gemini.

Việc bán tháo là một trong những đợt điều chỉnh sâu nhất mà tiền điện tử đã thấy kể từ tháng 3 năm ngoái, khi giá giảm hơn 70% trong vài ngày. Nhưng nó có thể  đỉnh của cuộc biểu tình hiện tại ?

Theo đường cong tăng trưởng logarit được vẽ bởi nhà biểu đồ dài hạn Dave the Wave , đỉnh của chu kỳ này có thể gần đến và một thị trường gấu khác cũng có thể gần bằng.

bitcoin btc
Theo đỉnh của kênh cong, xu hướng tăng của Bitcoin có thể đã kết thúc ... ngay bây giờ. | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Hãy cẩn thận với Bear , Nhà phân tích tiền điện tử nói rất chính xác

Sử dụng cùng một mô hình, Dave the Wave gọi là đáy của thị trường con gấu , vậy tại sao cùng một mô hình lại không thể dự đoán được đỉnh? Nếu đỉnh của xu hướng tăng hiện tại đạt đến đường xu hướng trên cùng của đường cong tăng trưởng logarit, khoảng cách với đỉnh ngắn hạn sẽ rất gần.

Mỗi lần giá Bitcoin chạm vào đường xu hướng hàng đầu trong quá khứ, một thị trường gấu sẽ theo sau. Và nếu vì lý do nào Bitcoin bán ra mạnh hơn so với điều chỉnh hiện tại từ đây, một con gấu giai đoạn mặt kỹ thuật đã đã bắt đầu .

Dù bằng cách nào, sau khi tăng mạnh, đường cong tăng trưởng nhật ký dường như chỉ ra rằng một số điều chỉnh là do cách này hay cách khác. Như Dave the Wave cũng giải thích thêm , mức giảm của mỗi chu kỳ được đặt ở độ dốc 33 độ. Nếu xu hướng góc tương tự xảy ra với sự điều chỉnh hiện tại, thì cuối cùng sẽ chạm đáy khi Bitcoin chạm xuống mức 20.000 đô la một lần nữa.

Nó sẽ là gì? Kiểm tra lại 20.000 đô la để hoàn thành “ thị trường gấu ” tiếp theo trước khi tăng cao hơn, hay mô hình này sẽ được chứng minh là không hiệu quả lần đầu tiên trong lịch sử của tài sản?

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...