Square đã chống lại tất cả các mối đe dọa pháp lý từ Craig Wright

Square đã chống lại tất cả các mối đe dọa pháp lý đến từ nhà phát minh Bitcoin tự xưng là Craig Wright, người đang yêu cầu các công ty như Square ngừng lưu trữ sách trắng về BTC trích dẫn khiếu nại về bản quyền, vì vậy chúng tôi đọc thêm trong tin tức BTC mới nhất của chúng tôi .

Các luật sư đại diện cho Craig Wright, người nói rằng ông đã phát minh ra Bitcoin, đã yêu cầu Square ngừng lưu trữ sách trắng về BTC. COPA, một tổ chức bảo vệ chống lại những điều này, đã viết một phản hồi cho Square trong khi Square trả lời:

 “Chúng tôi không quan tâm ai đã tạo ra Bitcoin.”

Tháng trước, các luật sư đại diện cho Craig Wright, nhà khoa học máy tính tuyên bố ông đã phát minh ra Bitcoin, đã đe dọa kiện công ty thanh toán kỹ thuật số Square vì đã lưu trữ báo cáo chính thức về BTC trên nền tảng của họ. Báo cáo chính thức vẫn còn nhưng Square đã trả lời với một thông báo rằng họ thực sự không quan tâm ai đã phát minh ra BTC. Sách trắng được tác giả vào tháng 10 năm 2008 bởi một người hoặc một nhóm người dưới bút danh Satoshi Nakamoto trong khi vào năm 2015, Craig Wright tuyên bố rằng ông thực sự là Satoshi và ông đã phát minh ra bitcoin cùng với người bạn quá cố Dave Kleiman.

Đăng cai whitepaper đã trở thành một cử chỉ mang tính biểu tượng giữa những người ủng hộ BTC khi chính phủ Estonia tổ chức nó và nghị sĩ Patrick McHenry cũng vậy. Trong thư gửi Square, công ty luật Ontier LLP nói rằng họ đại diện cho Wright và viết rằng:

“Dr. Wright đã quyết định rằng đã đến lúc thực thi bản quyền của mình trong Sách trắng ”.

Ontier đang sử dụng Tiền tố Tiến sĩ ở đây vì Wright có ý định nhận bằng tiến sĩ về khoa học máy tính từ Đại học Charles Stuart. Báo cáo rằng trường đại học nói rằng họ chưa bao giờ cấp bằng Tiến sĩ cho anh ta. Ontier đã cho Square thời hạn hai tuần để trả lời yêu cầu đã hết hạn một ngày trước. Tổ chức bản quyền COPA được Square thành lập vào tháng 9 đã thay mặt công ty viết phản hồi cho Ontier và yêu cầu cung cấp thêm thông tin về cáo buộc của Wright. Square đã chống lại các mối đe dọa pháp lý và Ontier đã gửi bức thư đầu tiên dưới dạng Twitter DM vì nó không có bất kỳ chi tiết liên hệ nào khác.

wright's 11,5 tỷ đô la, phiên tòa, vụ kiện, kleiman
Craig Wright

Như đã báo cáo gần đây, Square đã nhận được 100% lợi nhuận từ giao dịch mua Bitcoin trị giá 50 triệu đô la ban đầu, theo Microstrategy’s mua đã gây chấn động không gian vào đầu năm nay. Công ty ở Thung lũng Silicon đã chi khoảng 50 triệu đô la từ bảng cân đối kế toán của mình cho BTC và điều này đánh dấu lần thứ hai một công ty Hoa Kỳ đưa BTC vào bảng cân đối kế toán của mình như một khoản đầu tư nhưng như chúng ta có thể thấy, nó hoạt động khá tốt

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...