SDAX của Singapore được sự chấp thuận về nguyên tắc để khởi chạy sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số

SDAX hiện đã có sự chấp thuận về nguyên tắc từ ngân hàng trung ương của Singapore đối với giấy phép Nhà điều hành Thị trường được Công nhận.

Sàn giao dịch Digiassets có trụ sở tại Singapore (SDAX) cho biết họ đã nhận được sự đồng ý của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) để chuẩn bị cho việc ra mắt các hoạt động trao đổi tài sản kỹ thuật số của mình.

  • SDAX đã công bố hôm thứ Hai rằng họ hiện đã có sự chấp thuận về nguyên tắc từ ngân hàng trung ương của thành phố-tiểu bang đối với giấy phép Nhà điều hành Thị trường được Công nhận và hiện đã được thiết lập để khởi chạy nền tảng giao dịch của mình.
  • Sàn giao dịch, được xây dựng bằng công nghệ blockchain, nhằm mục đích “đơn giản hóa và tăng tốc” các quy trình trao đổi truyền thống, nó nói.
  • SDAX giờ đây sẽ có thể giúp khách hàng gây quỹ và giao dịch các tài sản được phân đoạn và số hóa như bất động sản.
  • Các nhà đầu tư sử dụng sàn giao dịch sẽ phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về khách hàng của bạn (KYC) và chống rửa tiền (AML) để truy cập vào nền tảng giao dịch của SDAX, bao gồm một số thị trường có thanh toán T + 0 (giao dịch cộng với 0) ngày. 
  • “Với AIP từ MAS, SDAX hiện đang ở vị thế mạnh mẽ để thu hút các chủ sở hữu tài sản, các nhà đầu tư được công nhận và các nhà đầu tư tổ chức từ khắp nơi trên thế giới đến với nền tảng có trụ sở tại Singapore của chúng tôi,” Chủ tịch SDAX Khoo Boon Hui cho biết.
  • SDAX được hỗ trợ bởi RHT Group, cho phép sàn giao dịch sử dụng các dịch vụ pháp lý, fintech và chuyên nghiệp của mình để lấy API.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...