SDAX của Singapore được sự chấp thuận về nguyên tắc để khởi chạy sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số

SDAX hiện đã có sự chấp thuận về nguyên tắc từ ngân hàng trung ương của Singapore đối với giấy phép Nhà điều hành Thị trường được Công nhận.

Sàn giao dịch Digiassets có trụ sở tại Singapore (SDAX) cho biết họ đã nhận được sự đồng ý của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) để chuẩn bị cho việc ra mắt các hoạt động trao đổi tài sản kỹ thuật số của mình.

  • SDAX đã công bố hôm thứ Hai rằng họ hiện đã có sự chấp thuận về nguyên tắc từ ngân hàng trung ương của thành phố-tiểu bang đối với giấy phép Nhà điều hành Thị trường được Công nhận và hiện đã được thiết lập để khởi chạy nền tảng giao dịch của mình.
  • Sàn giao dịch, được xây dựng bằng công nghệ blockchain, nhằm mục đích “đơn giản hóa và tăng tốc” các quy trình trao đổi truyền thống, nó nói.
  • SDAX giờ đây sẽ có thể giúp khách hàng gây quỹ và giao dịch các tài sản được phân đoạn và số hóa như bất động sản.
  • Các nhà đầu tư sử dụng sàn giao dịch sẽ phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về khách hàng của bạn (KYC) và chống rửa tiền (AML) để truy cập vào nền tảng giao dịch của SDAX, bao gồm một số thị trường có thanh toán T + 0 (giao dịch cộng với 0) ngày. 
  • “Với AIP từ MAS, SDAX hiện đang ở vị thế mạnh mẽ để thu hút các chủ sở hữu tài sản, các nhà đầu tư được công nhận và các nhà đầu tư tổ chức từ khắp nơi trên thế giới đến với nền tảng có trụ sở tại Singapore của chúng tôi,” Chủ tịch SDAX Khoo Boon Hui cho biết.
  • SDAX được hỗ trợ bởi RHT Group, cho phép sàn giao dịch sử dụng các dịch vụ pháp lý, fintech và chuyên nghiệp của mình để lấy API.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tại sao Huobi giải thể tổ chức của mình ở Trung Quốc

Cuộc đàn áp nghiêm ngặt đối với các doanh nghiệp khai thác và kinh doanh tiền điện tử ở Trung Quốc đã khiến sàn...

Một giám đốc điều hành mới đang được Binance tìm kiếm

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đang tìm kiếm một giám đốc điều hành mới khi nó được cấu...

Ví tiền kỹ thuật số Valora ra đời từ Celo với khoản đầu tư Series A 20 triệu đô la

Nền tảng blockchain mã nguồn mở Celo đang biến Valora, ví kỹ thuật số bản địa của nó, thành một công ty độc lập...