Sàn giao dịch Kraken cung cấp dữ liệu giá giao ngay cho DeFi qua nút chuỗi liên kết mới

Kết nối của Kraken với mạng Chainlink cho phép sàn giao dịch phát dữ liệu giá của nó để sử dụng trong các ứng dụng dựa trên blockchain.

Kraken, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ tư tính theo khối lượng giao dịch, đang cung cấp dữ liệu giá giao ngay cho các ứng dụng và nhà phát triển tài chính phi tập trung (DeFi).

  • Kraken đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ hiện đang chạy nút Chainlink của riêng mình, cho phép nó phát sóng Tỷ giá Oracle của mình cho Ethereum và các blockchain khác.
  • Khả năng ký mật mã tích hợp của Chainlink cũng có nghĩa là người dùng sẽ có quyền truy cập vào bằng chứng trực tuyến của bất kỳ dữ liệu nào có nguồn gốc từ nền tảng của Kraken.
  • Tỷ giá Oracle có thể cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá theo thời gian thực cho các ứng dụng phi tập trung, bao gồm các hợp đồng phái sinh, cho vay, thanh toán và stablecoin, Kraken có trụ sở tại San Francisco cho biết.
  • Mạng lưới oracle phi tập trung của Chainlink được sử dụng rộng rãi trong DeFi để cung cấp dữ liệu giá đáng tin cậy nhằm mục đích không bị thao túng. Oracles cung cấp dữ liệu có thể được sử dụng để kích hoạt các sự kiện bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh.
  • Kraken cho biết việc cung cấp giá giao ngay thông qua oracles sẽ giúp xây dựng tính minh bạch và niềm tin trong ngành tài sản kỹ thuật số.
  • “Điều này không chỉ cung cấp cho DeFi nguồn cấp dữ liệu giá chính xác từ một sàn giao dịch khối lượng lớn, mà chúng tôi có thể ký mã hóa dữ liệu này trên chuỗi để chứng minh nguồn gốc của nó một cách chắc chắn, khiến nó thậm chí còn đáng tin cậy hơn khi được sử dụng để kích hoạt các giao dịch blockchain tự động” Jeremy Welch, Giám đốc sản phẩm của Kraken cho biết.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...