Ravencoin (RVN) tăng 865% khi quan tâm đến chứng khoán được mã hóa tăng

Cuộc tranh cãi gần đây về các công ty môi giới truyền thống hạn chế mua cổ phiếu đã tạo ra ánh sáng tích cực cho chứng khoán được mã hóa và thúc đẩy sự quan tâm đến các dự án như Ravencoin.

Giá Ravencoin (RVN) đã tăng vọt vào tháng 2 khi một làn sóng mua mới đã nâng giá mã thông báo lên hơn 800% trong 20 ngày qua. 

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy RVN đã tăng từ 0,016 đô la vào ngày 29 tháng 1 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,189 đô la vào ngày 19 tháng 2 trên mức kỷ lục 1,28 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ.

Biểu đồ 4 giờ RVN / USDT. Nguồn: TradingView

Một cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cho thấy sự gia tăng hoạt động từ tài khoản bắt đầu vào ngày 27 tháng 1, khi dự án tweet , “Thị trường chứng khoán đang chuyển đổi. Ravencoin ở đây dành cho những ai muốn xây dựng dịch vụ hoặc phát hành tài sản ”.

Các thị trường tài chính truyền thống vào thời điểm đó đang chịu nhiều áp lực do r / Wallstreetbets và việc siết chặt GameStop, dẫn đến việc các công ty môi giới tạm ngừng quyền truy cập vào nhiều cổ phiếu trong thời gian ngắn.

Một tweet tiếp theo  vào ngày 29 tháng 1 cho biết:“Ravencoin được thiết kế và phát triển đặc biệt với chứng khoán như một trường hợp sử dụng chính. Cụ thể, các vấn đề đang được nhìn thấy trên thị trường công cộng do sổ cái xấu có thể được giải quyết bằng công nghệ sổ cái phân tán. ”

RVN trong thời gian ngắn tăng vọt lên 0,036 đô la sau dòng tweet trước khi bước vào giai đoạn điều chỉnh đẩy giá xuống thấp nhất là 0,023 đô la.

Khối lượng Twitter tăng trước khi tăng đột biến gần đây

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho RVN vào ngày 17 tháng 2, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Cointelegraph Markets Pro – Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với Giá RVN

Như đã thấy trong biểu đồ trên, điểm số VORTECS ™ đạt mức thấp nhất là 56 vào ngày 14 tháng 2 và sau đó tiếp tục tăng lên mức cao nhất là 84 vào ngày 17 tháng 2, ngay trước khi giá RVN bắt đầu tăng từ $ 0,074 lên mức giá hiện tại là 0,157 đô la.

Khối lượng giao dịch của RVN tiếp tục tăng lên mức cao mới cùng với giá tăng của nó, điều này đã nâng tổng vốn hóa thị trường lên trên 1,2 tỷ đô la và biến Ravencoin trở thành sự bổ sung gần đây nhất vào danh sách kỳ lân tiền điện tử ngày càng tăng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...