Phỏng Vấn: Bitcoin Và Nước Mỹ Với Isaiah Jackson

Lời hay về Bitcoin với Isaiah Jackson – Podcast của Tạp chí Bitcoin

Trong tập này của “Tạp chí Bitcoin Podcast”, tôi đã có cơ hội ngồi xuống để phỏng vấn Isaiah Jackson để thảo luận về cuốn sách sắp tới của anh ấy, “ Bitcoin và nước Mỹ đen tập 2 ”. 

Trước cuộc phỏng vấn, tôi đã đọc một bản sao cuốn sách đầu tiên của anh ấy, cuốn sách đặt nền tảng giải thích về Bitcoin cho người noobs, mặc dù nó được viết đặc biệt cho người da đen. Cuốn sách đề cập đến lịch sử tiền tệ và cách người da đen nhận được rất ít hoặc không có sự hỗ trợ từ các chủ ngân hàng ở Mỹ, và tiếp tục đưa ra trường hợp rằng Bitcoin đối với người da đen là không có trí tuệ. Như Jackson nói, “Nếu bất kỳ nhóm người nào nhận ra cách truyền thông có thể xuyên tạc về bạn vì họ cảm thấy bị đe dọa, thì đó phải là cộng đồng da đen. Bitcoin và cộng đồng người da đen là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường ”.

Ngoài bài viết của mình, Jackson còn thực hiện sứ mệnh tiếp cận Bitcoin. Anh ấy có những kế hoạch lớn trong cửa hàng cho năm 2021, bao gồm một trại hè để giáo dục Bitcoin và thậm chí là một chuyến du lịch vòng quanh Hoa Kỳ thăm các nhà lãnh đạo giáo hội da đen. Anh ấy và Russ Okung đang làm việc trong dự án đó và tôi rất muốn xem kết quả. 

Jackson thậm chí còn tung ra một chương trình mới trên Coindesk Tv có tên là “Community Crypto”, nơi anh và các khách mời thảo luận về Bitcoin trong các nhóm gặp gỡ trên khắp thế giới. Anh ấy thực sự đang đưa Bitcoin tiếp cận cơ sở. Vui lòng theo dõi anh ấy và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chiếc vỏ này.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...