Phân tích giá Bitcoin Cash, BitTorrent, DigiByte: 20 tháng 2

Bitcoin Cash được giao dịch trong một phạm vi và cho thấy một số động lực tăng giá ngắn hạn. Tuy nhiên, trong trường hợp của  BitTorrent , giá của nó đã vượt ra khỏi phạm vi, trong khi DigiByte cho thấy sự phân kỳ giảm giá đã đăng ký một sự giảm giá.

Bitcoin Cash [BCH]

Trên biểu đồ hàng giờ, Bitcoin Cash hình thành phạm vi từ $ 650 đến $ 773, với điểm giữa của phạm vi đóng vai trò hỗ trợ cho việc kiểm tra lại khu vực đó gần đây nhất của Bitcoin Cash.

MACD đã hình thành sự giao nhau trong xu hướng tăng trên đường 0 để cho tín hiệu mua mạnh ngay cả khi BCH di chuyển trên $ 710 và có khả năng BCH sẽ tiếp tục tăng cao hơn.

Cả khối lượng và động lượng đều không mạnh, nhưng trong những giờ tới, điều này có thể thay đổi. Điều này cũng sẽ phụ thuộc vào chuyển động giá của Bitcoin.

BitTorrent [BTT]

Trên biểu đồ hàng giờ, có hai phạm vi được hình thành. Đầu tiên là mức thoái lui 23,6% đến 38,2%, mà BTT đã vượt ra khỏi và kiểm tra lại dưới dạng hỗ trợ trước khi tăng lên trên mức kháng cự $ 0,0013.

Tuy nhiên, một phạm vi khác có thể đang được thực hiện cho BTT – từ 0,0013 đô la đến 0,0016 đô la và trong vài ngày tới sẽ tiết lộ nhiều hơn về cách giá sẽ di chuyển trong phạm vi này. Chỉ số Phong trào Định hướng cho thấy một xu hướng tăng mạnh đang diễn ra và các mức quan trọng tiếp theo đối với BTT là 0,00137 đô la và 0,0013 đô la.

DigiByte [DGB]

DigiByte đã cho thấy sự phân kỳ giảm giá sau khi nó vượt qua mức mở rộng 27% để tăng từ 0,017 đô la lên 0,055 đô la. Sự phân kỳ này vẫn chưa diễn ra. Một số mức hỗ trợ ngắn hạn cần đề phòng khi có khả năng sụt giảm là $ 0,076, $ 0,072 và $ 0,066.

Mức giảm xuống dưới 0,072 đô la có nghĩa là DGB có khả năng đi xuống thấp hơn và có thể chứng kiến ​​sự điều chỉnh để kiểm tra lại mức 0,058 – 0,06 đô la như một khu vực nhu cầu.

Chỉ báo Stochastic RSI đang tăng, trong khi RSI cho thấy sự phân kỳ với giá. Điều này có thể đã diễn ra, với phiên giao dịch gần đây chứng kiến ​​mức điều chỉnh 10,8%. Do đó, các khoản lỗ tiếp theo dưới $ 0,072 sẽ là dấu hiệu của sức mạnh giảm giá.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...