Peter Brandt đề xuất Bitcoin có thể phải chịu một số điều chỉnh trên đường xuống mức $ 200k

Peter Brandt, nhà giao dịch kỳ cựu và là tác giả của “Nhật ký của một nhà giao dịch hàng hóa chuyên nghiệp”, đã chỉ ra rằng mặc dù giá Bitcoin (BTC) có thể đạt 200.000 đô la, nhưng lịch sử cho thấy nó có xu hướng điều chỉnh lớn từ 30% trở lên.

“Trong thị trường tăng giá 2015-2017 bằng USD BTC, đã có chín lần điều chỉnh vượt quá 30%. Kể từ mức thấp nhất của tháng 3 năm 2020, chỉ có một lần điều chỉnh như vậy, ”Brandt chỉ ra và nói thêm,“ Còn bao nhiêu lần điều chỉnh> 30% nữa sẽ xảy ra trước khi Bitcoin đạt 200.000 đô la? ”

Theo cuộc thăm dò do Brandt đăng ngày hôm qua, hơn 60% trong số hơn 15.500 người được hỏi tin rằng thực sự có khả năng cao là Bitcoin sẽ chứng kiến ​​từ một đến sáu lần điều chỉnh lớn — hơn 30% — trước khi giá của nó đạt 200.000 đô la.

Đồng thời, chỉ có 12,2% số người được hỏi nói rằng BTC sẽ phải chịu bảy lần điều chỉnh trở lên. 10,9% khác tự tin rằng Bitcoin đang đứng đầu – có nghĩa là BTC đang ở mức giá cao nhất, ít nhất là trong một thời gian.

Trong khi đó, 16,2% người dùng, có lẽ ở khía cạnh “tối đa hóa Bitcoin” hơn trong quy mô, nói rằng họ không mong đợi bất kỳ sự điều chỉnh nào trên đường đến 200.000 đô la vì đó là “mặt trăng từ đây”.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 56.000 đô la, giảm 1,5% trong ngày, theo nền tảng đo lường tiền điện tử CoinGecko.

Biểu đồ giá của Bitcoin
Biểu đồ giá của Bitcoin. Hình ảnh: CoinGecko

Trong khi một số người dùng trả lời cuộc thăm dò với thái độ hoài nghi, lưu ý rằng “việc điều chỉnh meme 80% có thể là dĩ vãng”, thật khó để tranh luận đề xuất của anh ấy nếu nhìn vào lịch sử của Bitcoin – vốn vẫn là một tài sản cực kỳ biến động .

Chẳng hạn như gần đây, đồng tiền này đã điều chỉnh hơn 30% khi giảm từ 42.000 đô la vào ngày 8 tháng 1 xuống còn khoảng 28.900 đô la vào ngày 22 tháng 1. Trong trường hợp này, không có lý do gì để cho rằng các biến động giá tương tự có thể xảy ra trong tương lai — hoặc không.

Trả lời chủ đề này, nhà đầu tư và nhà đầu tư tiền điện tử Scott Melker, hay còn gọi là “The Wolf Of All Streets” trên Twitter, nhắc lại rằng “số tiền lớn không nằm ở việc mua hoặc bán mà nằm ở việc chờ đợi”.

Nêu lên tình cảm này, Brandt lưu ý rằng anh ấy sẽ “vui mừng” khi mua thêm một số Bitcoin nếu giá tiền điện tử điều chỉnh từ 20% trở lên.

“Tôi sẽ là một người mua hài lòng với tất cả các chỉnh sửa 20% vào lúc này,” Brandt trả lời một trong những người bình luận, “anh nói.

Như CryptoSlate đã báo cáo, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk gần đây đã nói rằng chỉ có “kẻ ngốc” mới không nhìn vào Bitcoin .

Bitcoin , hiện đang xếp thứ nhất theo vốn hóa thị trường, giảm 6,93% trong 24 giờ qua. BTC có vốn hóa thị trường là $ 991,63 tỷ với khối lượng trong 24 giờ là $ 65,07 tỷ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...