OKEx cung cấp hỗ trợ cho USDC và USDT trên Algorand Blockchain

OKEx cung cấp hỗ trợ cho cả USDC và USDT trên Algorand Blockchain khi sàn giao dịch này đã thông báo hỗ trợ sớm hơn ngày hôm nay, vì vậy chúng tôi đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Nền tảng hiện đang cung cấp cho người dùng cơ hội thực hiện các giao dịch và giao dịch với các tài sản tiền điện tử khác mà không phải lo lắng về phí giao dịch. Với giá trị của ETH và BTC đang tăng lên, nhiều giao thức blockchain sử dụng mã thông báo ERC20 trên cơ sở hạ tầng ETH đang phải đối mặt với việc tăng phí GAS, dẫn đến tình huống mọi người phải trả nhiều hơn giá trị giao dịch tính theo phí. Sự phổ biến ngày càng tăng của các ứng dụng DeFi trên blockchain đã góp phần làm tăng tình trạng tắc nghẽn mạng gây ra sự chậm trễ trong việc thanh toán giao dịch.

Vòng kết nối được giới thiệu, usdc, tài khoản

Với tiền điện tử được biết đến với sự biến động về giá của chúng, rất nhiều người dùng tiền điện tử thích bảo vệ một phần tài sản bằng stablecoin. tuy nhiên, với hầu hết các stablecoin này đều dựa trên các mã thông báo ERC20, chúng bị ảnh hưởng bởi phí giao dịch cao và thời gian thanh toán với sự ra đời của USDC và USDT cho phép người dùng tận hưởng các lợi ích do các đối tác ERC20 cung cấp với một phần chi phí . Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao cho biết về quan hệ đối tác:

 “Với nhu cầu cao như vậy đối với USDT và USDC trên nền tảng OKEx, chúng tôi rất vui mừng mang đến cho người dùng cơ hội giao dịch nhanh chóng và giá rẻ bằng cách cung cấp một giải pháp thay thế an toàn cho Ethereum trong khi tìm ra giải pháp cho việc tăng phí gas và tắc nghẽn mạng. Trải nghiệm người dùng trên OKEx là ưu tiên số một của chúng tôi và sự hợp tác này là một cách khác để thể hiện cam kết đó. Algorand là một giao thức hợp lý về mặt kỹ thuật cung cấp khả năng mở rộng cần thiết để thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử mà Ethereum hiện không có ”.

tether đóng băng, usdt, yfi, khai thác, ardoino

Trở lại vào tháng 2, phí giao dịch trung bình trên blockchain ETH là khoảng 25 đô la trong khi các giao dịch USDC và USDT trên blockchain sẽ có giá dưới 0,001 đô la cho mỗi giao dịch bất kể quy mô. Các giao dịch trên giao thức Algorand hiện cũng được giải quyết trong vòng chưa đầy 5 giây vì OKEX cung cấp hỗ trợ cho hai tài sản này. ALGO đã được niêm yết trên sàn giao dịch từ năm 2019, vì vậy giờ đây ngoài ra, các mã thông báo USDT và USDC sẽ có sẵn cho cộng đồng.

Cũng như báo cáo gần đây, mã thông báo gốc OKB của OKex đã tăng mạnh và phá vỡ kỷ lục của chính nó vào cuối năm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...