Nhà phân tích Wedbush cho biết tới 5% công ty đại chúng sẽ theo dõi hoạt động mua Bitcoin của Tesla

Dan Ives, giám đốc điều hành của Wedbush Securities, cho biết các công ty sẽ sớm bắt đầu FOMOing vào Bitcoin.

Theo Dan Ives của Wedbush Securities, việc Tesla nắm lấy Bitcoin ( BTC ) sẽ có tác động đáng kể đến việc áp dụng tài sản kỹ thuật số của công ty. 

Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Hai với CNBC, Ives cho biết việc Tesla tiếp xúc với Bitcoin “không chỉ là mốt nhất thời” mà là một phần của chiến lược dài hạn được thúc đẩy bởi một luận án đầu tư và luận án kinh doanh.

“Tôi nghĩ Tesla sẽ giảm gấp đôi khoản đầu tư vào Bitcoin của mình,” ông nói.

Ives đang đề cập đến quyết định gần đây của Tesla trong việc phân bổ 1,5 tỷ đô la cho Bitcoin và bắt đầu chấp nhận tài sản kỹ thuật số như một hình thức thanh toán . Vào thời điểm phỏng vấn, Tesla đã kiếm được khoảng 1 tỷ đô la Mỹ từ giao dịch BTC của mình. “Đó là nhiều hơn số tiền họ kiếm được từ lợi nhuận từ tất cả doanh số bán xe điện vào năm 2020,” ông nói.

Wedbush Securities tin rằng 3% đến 5% các công ty niêm yết công khai sẽ đi xuống lỗ hổng Bitcoin trong vòng 12 đến 18 tháng tới, mặc dù việc áp dụng chúng sẽ chỉ giới hạn trong các khoản đầu tư, Ives nói. Ngưỡng 5% khó có thể bị phá vỡ nếu không có quy định rõ ràng hơn về BTC.

Bài bình luận của Ives về Tesla phản ánh phân tích gần đây của anh ấy về Bitcoin , nơi anh ấy mô tả tài sản kỹ thuật số là một phần của câu chuyện áp dụng lớn hơn nhiều. Theo quan điểm của chúng tôi, sự cuồng nhiệt của Bitcoin không phải là mốt nhất thời mà là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trên mặt trận tiền kỹ thuật số, ”ông nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...