Nhà cho vay tiền điện tử Nexo thêm Dịch vụ Exchange vào Ứng dụng Di động của mình

Dịch vụ mới của Nexo cung cấp hơn 75 cặp tiền điện tử và tiền pháp định để giao dịch.

Công ty cho vay tiền điện tử Nexo đã tung ra một dịch vụ trao đổi cho một loạt các tài sản kỹ thuật số trong ứng dụng di động của mình.  

Theo một thông báo hôm thứ Hai, dịch vụ mới cung cấp hơn 75 cặp tiền điện tử và tiền pháp định, với 17 loại tiền điện tử được hỗ trợ . Không có giới hạn về số lượng trao đổi mà người dùng có thể thực hiện trong ứng dụng (có sẵn trên iOS và Android) và bất kỳ giao dịch nào có thể có giá trị lên đến 50.000 đô la, một đại diện của Nexo nói với CoinDesk.

Người dùng sẽ có thể chuyển tài sản kỹ thuật số sang Ví Nexo của họ từ bất kỳ ví nào khác hoặc trao đổi và gửi tiền tệ fiat trực tiếp thông qua chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của họ.

Nexo sẽ ​​không nắm giữ tất cả các tài sản đang được giao dịch. Thay vào đó, một “Hệ thống Định tuyến Thông minh” kết nối với nhiều sàn giao dịch và phân chia các đơn đặt hàng tùy thuộc vào giá mỗi khối lượng, ấn định mức định giá tại thời điểm một đơn đặt hàng được gửi, đại diện cho biết.

Mặc dù họ không đặt tên cho các sàn giao dịch được sử dụng để thanh khoản, nhưng người đại diện cho biết Hệ thống Định tuyến Thông minh kết nối đồng thời với 5 trong số “các sàn giao dịch đáng tin cậy nhất và được vốn hóa tốt”, nhằm đưa ra mức giá “cạnh tranh nhất”.

“Các giao dịch nhanh chóng, minh bạch và không tốn kém là xương sống của fintech, nhưng việc làm cho chúng dễ dàng truy cập và an toàn trong một môi trường trực quan, liền mạch là bước quan trọng nhất để hướng tới việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt”, đồng sáng lập Nexo và đối tác quản lý Antoni Trenchev cho biết trong bản thông báo.

Trong nửa đầu năm 2021, công ty có kế hoạch tung ra thẻ tín dụng tiền điện tử trong nỗ lực cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng bán lẻ cho các tài sản kỹ thuật số. Nexo có nhiều giấy phép để tuân thủ luật và quy định trong hơn 200 khu vực pháp lý mà nó hoạt động.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...