Người đồng sáng lập Kenetic mua phần mở rộng miền .NFT với giá 84 nghìn đô la

Jehan Chu nói: “Khả năng của miền NFT là vô tận.

Trong một lần mua, Jehan Chu, người đồng sáng lập công ty đầu tư tiền điện tử Kenetic Capital có trụ sở tại Hồng Kông, đã mua khả năng phát hành số lượng tên miền phụ “NFT” dường như không giới hạn trên chuỗi khối Handshake.

Theo Kenetic, Chu đã mua phần mở rộng tên miền .NFT với giá 84.000 đô la, hoặc khoảng 680.000 mã thông báo Handshake (HNS) vào thời điểm đó, được môi giới thông qua thị trường Namebase. Nhà đầu tư tiền điện tử được báo cáo sở hữu hơn 1.300 tên miền Handshake. Anh ấy cho biết anh ấy đã mua phần mở rộng trong khi quan sát thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với các mã thông báo không thể sử dụng được , hoặc NFT, trên hệ sinh thái tiền điện tử.

Chu nói: “Tôi tin rằng NFTs là mối liên kết thực sự còn thiếu giữa các đối tượng trực tuyến và ngoại tuyến, và sẽ biến đổi không chỉ nghệ thuật mà còn cả kinh doanh, tài chính, xã hội và văn hóa. “Miền NFT không thể thay đổi trên Handshake là tài sản và nền tảng vô giá cho tương lai của nghệ thuật và sở hữu trí tuệ.”

Ryan Ramirez, chủ sở hữu của phần mở rộng tên miền .NFT trước khi bán cho Chu, nói với Cointelegraph rằng ban đầu anh mua nó với giá 4.096 HNS, tương đương khoảng 486 đô la tại thời điểm xuất bản. Theo Ramirez, việc mua này sẽ cho phép người đồng sáng lập Kenetic “phát hành các miền cấp lại không giới hạn” bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng .NFT trên chuỗi khối Handshake. 

Chu nói thêm:“Khả năng của miền NFT là vô tận, từ các phòng trưng bày nft phi tập trung đến việc tạo các miền phụ NFT có thương hiệu như art.nft và crypto.nft để cho thuê hoặc bán”.

Việc cung cấp Handshake không phải là ví dụ duy nhất về các phần mở rộng tên miền phi tập trung trong không gian blockchain. Vào năm 2019, Miền không thể ngăn cản được Tim Draper hậu thuẫn đã bắt đầu cho phép người dùng đăng ký miền .crypto trên chuỗi khối Ethereum. Giao thức Handshake cung cấp một dịch vụ tương tự, tạo ra một sự thay thế cho các phần mở rộng .com, .org và .net truyền thống trong việc cho phép người dùng sở hữu tên miền thông qua một hệ thống phi tập trung.

Chu, người tham gia vào không gian tiền điện tử với tư cách là đồng sáng lập của Hiệp hội Bitcoin Hồng Kông, trước đây đã đưa ra dự đoán tăng giá cho Bitcoin ( BTC ). Vào tháng 5 năm 2019, ông tin rằng giá của tài sản tiền điện tử sẽ đạt 30.000 đô la vào cuối năm đó, do các công ty như Facebook, JPMorgan Chase, Rakuten và Fidelity sử dụng tiền điện tử.

Lý do của anh ấy hóa ra là đúng đắn, nhưng quá sớm. Sự quan tâm của các tổ chức đối với Bitcoin có thể đã thúc đẩy giá của đồng tiền này vượt qua 30.000 đô la vào cuối năm 2020 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn 42.000 đô la trong năm nay.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...