Ngân hàng lớn nhất của Ấn Độ tham gia vào mạng lưới thanh toán Blockchain của JPMorgan

Liink, mạng ngân hàng blockchain của JPMorgan, dựa trên một nhánh của Ethereum.

Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ (SBI) đang tham gia mạng lưới thanh toán blockchain của JPMorgan để mang lại các khoản thanh toán quốc tế hiệu quả hơn cho người dùng.

  • Theo báo cáo của Thời báo Kinh tế hôm thứ Ba , ngân hàng khu vực công, ngân hàng lớn nhất của Ấn Độ, sẽ sử dụng nền tảng blockchain của JPMorgan để giúp tăng tốc thanh toán xuyên biên giới và giảm chi phí .
  • Được đặt tên là Liink, mạng lưới blockchain dựa trên một nhánh của Ethereum và đã được tích hợp bởi khoảng 100 ngân hàng.
  • Liink được thiết kế để kết nối các ngân hàng theo phương thức ngang hàng và giúp loại bỏ sự kém hiệu quả từ thanh toán xuyên biên giới và các chức năng khác.
  • SBI dự kiến ​​thời gian cho các giao dịch sẽ giảm xuống còn vài giờ từ tối đa là hai tuần trước đó, các nguồn tin nói với Economic Times.
  • “Chúng tôi rất vui mừng trở thành ngân hàng đầu tiên ở Ấn Độ trực tuyến trên mạng và mong muốn được hợp tác chặt chẽ hơn với JP Morgan trong việc triển khai và khám phá ứng dụng như một phần của mạng để phục vụ khách hàng của chúng tôi tốt hơn,” Venkat Nageswar, Phó giám đốc điều hành của ngân hàng quốc tế tại SBI, nói với ấn phẩm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...