Ngân hàng lớn nhất của Ấn Độ tham gia vào mạng lưới thanh toán Blockchain của JPMorgan

Liink, mạng ngân hàng blockchain của JPMorgan, dựa trên một nhánh của Ethereum.

Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ (SBI) đang tham gia mạng lưới thanh toán blockchain của JPMorgan để mang lại các khoản thanh toán quốc tế hiệu quả hơn cho người dùng.

  • Theo báo cáo của Thời báo Kinh tế hôm thứ Ba , ngân hàng khu vực công, ngân hàng lớn nhất của Ấn Độ, sẽ sử dụng nền tảng blockchain của JPMorgan để giúp tăng tốc thanh toán xuyên biên giới và giảm chi phí .
  • Được đặt tên là Liink, mạng lưới blockchain dựa trên một nhánh của Ethereum và đã được tích hợp bởi khoảng 100 ngân hàng.
  • Liink được thiết kế để kết nối các ngân hàng theo phương thức ngang hàng và giúp loại bỏ sự kém hiệu quả từ thanh toán xuyên biên giới và các chức năng khác.
  • SBI dự kiến ​​thời gian cho các giao dịch sẽ giảm xuống còn vài giờ từ tối đa là hai tuần trước đó, các nguồn tin nói với Economic Times.
  • “Chúng tôi rất vui mừng trở thành ngân hàng đầu tiên ở Ấn Độ trực tuyến trên mạng và mong muốn được hợp tác chặt chẽ hơn với JP Morgan trong việc triển khai và khám phá ứng dụng như một phần của mạng để phục vụ khách hàng của chúng tôi tốt hơn,” Venkat Nageswar, Phó giám đốc điều hành của ngân hàng quốc tế tại SBI, nói với ấn phẩm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...