Nền tảng lưu ký tiền điện tử Koine lâm vào tình trạng mất khả năng thanh toán

Kho công nghệ của công ty hiện đã có sẵn để mua.

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng khu định cư và lưu ký tiền điện tử có trụ sở tại London Koine đã lâm vào tình trạng mất khả năng thanh toán.

Koine, có khách hàng bao gồm Bitfinex và công ty môi giới GCEX, được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành và Chủ tịch Hugh Hughes, cựu Giám đốc điều hành của Societe Generale Securities.

Koine đã có cam kết đầu tư với hai bên sẽ cung cấp tổng cộng khoảng 15 triệu bảng Anh (21,2 triệu đô la Mỹ) vào cuối tháng 1, đồng sáng lập Koine Phil Mochan nói với CoinDesk qua email.

Mochan nói: “Một trong những bên đó đã không thể hoàn thành đúng tiến độ và vì vậy bên kia đã rút lui. “Một số khách hàng của Koine đã đề nghị tự đầu tư nhưng tổng số tiền đưa ra và thời gian không đủ để duy trì hoạt động kinh doanh.”

Công ty nói với CoinDesk rằng bất kỳ khoản tiền nào của khách hàng mà họ nắm giữ đã được trả lại.

Không gian tiền điện tử thể chế đang đến tuổi trưởng thành, với các ngân hàng hợp tác với các công ty khởi nghiệp và nền tảng fintech để tìm kiếm các mục tiêu mua lại. Nhưng công nghệ này rất phức tạp và tốn kém để xây dựng và làn sóng quan tâm sắp tới đã quá muộn với Koine.

Quản trị viên của Koine Money Ltd là Antony Batty & Company LLP.  

Được thành lập vào năm 2017, Cơ quan quản lý tài chính do Koine quản lý nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách liên quan đến các tổ chức, sàn giao dịch tiền điện tử và nền tảng giao dịch bằng hệ thống công nghệ lưu ký và thanh toán đầy tham vọng. 

Mochan, người hiện đang làm việc với Penrose Digital, một ngân hàng neo phục vụ ngành công nghiệp tiền điện tử ở Liên minh Châu Âu và cho biết: nước Anh

Mochan cho biết: “Với những khách hàng nhiệt tình và công nghệ xuất sắc, vẫn còn phải xem liệu một con phượng hoàng sẽ nảy sinh từ đống tro tàn của nó hay liệu một ngân hàng đầu tư có quyết định lấy dây cương và tăng tốc chính mình vào thị trường hay không.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...