NBA Top Shot bị áp đảo bởi nhu cầu với mức giảm kỷ lục $ 1 triệu gói

Hơn 200.000 nhà sưu tập đã xếp hàng vào thứ Sáu, với hy vọng mua được bản hit NBA đang chạy trốn của Dapper Labs.

Nền tảng sưu tầm kỹ thuật số đang bùng nổ của Dapper Labs, NBA Top Shot, vừa hoàn thành bản phát hành NFT được mong đợi nhất, bán 10.631 gói video bóng rổ được băm cho chuỗi khối Flow với doanh thu kỷ lục 1,05 triệu đô la.

Đợt giảm gói mới nhất của dự án, mà lúc cao điểm có hơn 200.000 nhà sưu tập hy vọng xếp hàng chờ đợi những gì về cơ bản là những điểm nổi bật của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia được đăng nhiều kỳ, đẩy tổng doanh thu do gói tạo ra lên 7,38 triệu đô la cho NBA Top Shot 8 tháng tuổi , theo dữ liệu được thu thập bởi CoinDesk.

Thị trường thứ cấp cho “khoảnh khắc” của gói Top Shot thậm chí còn lớn hơn: Giám đốc điều hành của Dapper Labs Roham Gharegozlou cho biết nền tảng này đã đạt được 50 triệu đô la giao dịch trong 30 ngày qua. Một số khoảnh khắc có những người chơi hàng đầu đã được bán lại với số tiền là sáu con số .

“Tôi nghĩ chúng tôi đang trên đà trở thành thị trường phát triển nhanh nhất,” Gharegozlou cho biết hôm thứ Sáu.

Top Shot nhanh chóng nổi lên như một bước đột phá trong không gian sưu tầm blockchain. Mặc dù nó đã xuất hiện từ tháng 6, nhưng dự án được cấp phép liên minh này đã thành công như tên lửa trong tháng qua khi người chơi quảng cáo rầm rộ – và các nhà sưu tập chính thống đổ xô vào.

Thật vậy, trang web đã phải đấu tranh rất nhiều để theo kịp với nhu cầu tăng cao. 

Dapper Labs đã trì hoãn việc thả gói mới nhất này ít nhất hai lần và tắt các đăng nhập mới nhằm cố gắng xử lý các hoạt động back-end, ngăn chặn bot và giữ cho trang web (vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm) hoạt động tương đối suôn sẻ. Công ty chỉ thành công một phần nào đó; Sự sụt giảm của thứ Sáu đã bị trì hoãn ngay cả khi nó bắt đầu.

Báo chí toàn tòa NFT

Không có dấu hiệu nào cho thấy nhà phát hành NFT sẽ sớm chậm lại. Được xây dựng trên đỉnh blockchain Flow nội bộ của Dapper, dự án đã thổi bùng vào văn hóa thể thao chính thống trong những tuần gần đây với các ngôi sao NBA và chủ sở hữu như Mark Cuban gọi “khoảnh khắc” của Top Shot là điều lớn tiếp theo.

Nó đã đến mức mà tất cả những người chơi ngoại trừ cầu xin công chúng cho những món quà là thẻ thể thao kỹ thuật số. Các ngôi sao NBA khác đã đầu tư trực tiếp vào Dapper Labs trong các vòng đấu trước đó . Công ty khởi nghiệp được báo cáo đã huy động được 250 triệu đô la với mức định giá 2 tỷ đô la vào đầu tháng này.

NBA Top Shot đang dẫn đầu toàn bộ hệ sinh thái sưu tầm kỹ thuật số có trách nhiệm hướng tới quân đội. Rằng nó sống trên đỉnh một blockchain có tường được cung cấp bởi tokenomics phần lớn không liên quan đến cơ sở người dùng ngày càng tăng của nó, những người, không bị bối rối bởi phần phụ trợ phi tập trung, đã đăng ký rất nhiều. Đáng chú ý, những khoảnh khắc NBA Top Shot đang thực hiện bước đột phá đầu tiên của họ ra khỏi vườn Flow và tham gia thị trường OpenSea trong số nhiều NFT dựa trên Ethereum.

“Mã thông báo FLOW là thứ cung cấp sức mạnh cho tất cả, nhưng bạn không cần biết điều đó để chơi NBA Top shot,” Gharegozlou nói trong buổi phát trực tiếp thả gói. “Không có gì về tiền điện tử. Đó là về bóng rổ, và công nghệ tiền điện tử chỉ đơn giản là thứ cho phép phần mềm tồn tại. “

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...