Một kg vàng giờ đây ít đắt hơn một Bitcoin

Một kg vàng hiện rẻ hơn một Bitcoin với mức giá $ 57,705 và không có dấu hiệu dừng lại, vì vậy chúng ta hãy cùng xem phân tích Bitcoin hôm nay.

Một BTC đơn lẻ giờ đây có giá trị hơn một thỏi vàng, điều này lại khởi động cuộc tranh luận xem BTC như một kho lưu trữ giá trị. Giá vàng sẽ không di chuyển sớm hơn nhưng với BTC, bạn có thể mong đợi một đợt tăng khác. Một cuộc tranh luận trên Twitter với Peter Schiff và Elon Musk đã bắt đầu thảo luận về cả vàng và BTC và Musk nói rằng “bạn cũng có thể có tiền điện tử”.

btc hàng ngày
Biểu đồ giá BTC 24 giờ (Nguồn: Coingecko)

Musk được biết đến với những dòng tweet chuyển động thị trường trong không gian tiền điện tử nhưng sức mạnh bơm tiền trên Twitter của anh ấy hiện đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể có BTC trên một thanh vàng nếu bạn sẵn sàng bảo toàn giá trị của mình. BTC đạt mức đỉnh $ 57,634, vượt qua giá được tính cho một kg vàng theo biểu đồ trên Tradingview . Giá một kg vàng hiện rẻ hơn một BTC, đặc biệt là khi đồng tiền này đang ở mức cao mới. Vào mùa hè năm ngoái, giá trị của đồng đô la Mỹ đã sụt giảm nghiêm trọng do các biện pháp COVID với việc FED của Mỹ in một lượng tiền chưa từng có nên trong khi các số liệu thống kê cho thấy tỷ lệ lạm phát 1% và chi phí sinh hoạt, giá hàng hóa và dịch vụ tăng đột biến trong thời kỳ đại dịch.

Bitcoin bùng nổ trên Tesla, btc, giá, tin tức

Vào khoảng thời gian đó, cả vàng và BTC đều tăng nên vào ngày 1 tháng 7, một kg vàng là 57.093 đô la trong khi vào tháng 8, nó đạt 65.477 đô la. Đồng thời, BTC đã tăng vọt lên 12.034 đô la vào tháng 8 và với việc đồng tiền dự trữ của thế giới đang ốm yếu, các nhà đầu tư hiện đang thu hút nhiều hơn vào BTC như một hàng rào chống lại lạm phát. Giá vàng tuy giảm nhưng ít nhiều vẫn ổn định. Động lực thực sự ở đây là BTC, tăng gấp 5 lần kể từ đó.

Như đã báo cáo trước đó, giá Bitcoin đang ở mức cao nhất mọi thời đại và vàng không thể theo kịp tốc độ. Giá trị của vàng so với BTC đang ở mức thấp nhất mọi thời đại. Tỷ lệ vàng trên BTC đang ở mức thấp nhất mọi thời đại, có nghĩa là giá so với tiền điện tử đang ở điểm thấp nhất kể từ khi BTC được tạo ra. Điều đó chủ yếu là do đợt tăng giá đang diễn ra đối với BTC vì hiện tại phải mất 29,63  ounce  vàng để mua một BTC trong khi hồi tháng 12 năm 2017, con số là 14 ounce.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...