Morgan Stanley xem xét Bitcoin cho cánh đầu tư 150 tỷ đô la

Một domino khác rơi vào sự tiếp quản thể chế của tiền điện tử

Theo báo cáo từ hãng tin Bloomberg sáng nay, Morgan Stanley là tổ chức tài chính lớn mới nhất xem xét đầu tư vào Bitcoin. 

Trích dẫn “những người có kiến ​​thức về vấn đề này”, báo cáo nói rằng Cointerpoint Global, một công ty con của Morgan Stanley Investment Management với tài sản 150 tỷ đô la đang được quản lý, “đang tìm hiểu xem liệu tiền điện tử có phải là một lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư hay không”.

Trang web của Morgan Stanley mô tả Counterpoint Global là một quỹ chuyên đầu tư “có giá trị thị trường có thể tăng đáng kể vì những lý do cơ bản cơ bản”. Quỹ này đã tăng 72,7% so với cùng kỳ năm ngoái, cao hơn đáng kể so với chỉ số MSCI All Country World Net Index là 16,25%.

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin không nhất thiết phải là một điều ngạc nhiên, vì công ty đã đầu tư đáng kể vào Microstrategy. Trong Janurary, Cointelegraph báo cáo rằng Morgan Stanley đã mua 10% cổ phần của Microstrategy , cổ phiếu của công ty đã giảm giá và CEO của ông đã trở thành một biểu tượng Bitcoin kể từ khi công bố đầu tư chiến lược vào Bitcoin vào năm ngoái .

Morgan Stanley cũng không phải là tổ chức ngân hàng lớn duy nhất muốn tham gia vào tiền điện tử. Trong các cuộc gọi thu nhập quý 4 của họ, cả JP Morgan và Visa đã tái xác nhận kế hoạch duy trì các dịch vụ thanh toán tiền điện tử và đại diện của cả hai công ty bày tỏ quan tâm đến việc phát triển hơn nữa nếu khách hàng và điều kiện thị trường yêu cầu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người đứng đầu Đảng đối lập Hàn Quốc thừa nhận kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử

Một nhà lãnh đạo chính trị lớn khác đã xuất hiện với tư cách là một người đam mê tiền điện tử - như...

Scoop: NRCC chấp nhận quyên góp tiền điện tử

Axios đã biết được rằng chi nhánh chiến dịch của Đảng Cộng hòa sẽ bắt đầu chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền...

Ethereum đang vượt trội so với bitcoin. Morgan Stanley cho rằng nó biết tại sao

Tiền điện tử ethereum đã hoạt động tốt hơn bitcoin cho đến nay trong năm nay và Morgan Stanley đã đưa ra một số lý do tại sao. Đồng...