Morgan Stanley xem xét Bitcoin cho cánh đầu tư 150 tỷ đô la

Một domino khác rơi vào sự tiếp quản thể chế của tiền điện tử

Theo báo cáo từ hãng tin Bloomberg sáng nay, Morgan Stanley là tổ chức tài chính lớn mới nhất xem xét đầu tư vào Bitcoin. 

Trích dẫn “những người có kiến ​​thức về vấn đề này”, báo cáo nói rằng Cointerpoint Global, một công ty con của Morgan Stanley Investment Management với tài sản 150 tỷ đô la đang được quản lý, “đang tìm hiểu xem liệu tiền điện tử có phải là một lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư hay không”.

Trang web của Morgan Stanley mô tả Counterpoint Global là một quỹ chuyên đầu tư “có giá trị thị trường có thể tăng đáng kể vì những lý do cơ bản cơ bản”. Quỹ này đã tăng 72,7% so với cùng kỳ năm ngoái, cao hơn đáng kể so với chỉ số MSCI All Country World Net Index là 16,25%.

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin không nhất thiết phải là một điều ngạc nhiên, vì công ty đã đầu tư đáng kể vào Microstrategy. Trong Janurary, Cointelegraph báo cáo rằng Morgan Stanley đã mua 10% cổ phần của Microstrategy , cổ phiếu của công ty đã giảm giá và CEO của ông đã trở thành một biểu tượng Bitcoin kể từ khi công bố đầu tư chiến lược vào Bitcoin vào năm ngoái .

Morgan Stanley cũng không phải là tổ chức ngân hàng lớn duy nhất muốn tham gia vào tiền điện tử. Trong các cuộc gọi thu nhập quý 4 của họ, cả JP Morgan và Visa đã tái xác nhận kế hoạch duy trì các dịch vụ thanh toán tiền điện tử và đại diện của cả hai công ty bày tỏ quan tâm đến việc phát triển hơn nữa nếu khách hàng và điều kiện thị trường yêu cầu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...