MicroStrategy mua thêm 1 tỷ đô la Bitcoin nữa

Công ty kinh doanh thông minh MicroStrategy đã được thêm vào nhưng khác trị giá $ 1 tỷ của Bitcoin (BTC) để bảng cân đối của nó, theo một thông báo công bố ngày hôm nay.

“MicroStrategy Incorporated […] hôm nay thông báo rằng họ đã mua thêm khoảng 19.452 bitcoin với giá khoảng 1,026 tỷ đô la tiền mặt với giá trung bình khoảng 52,765 đô la cho mỗi bitcoin, bao gồm phí và chi phí,” công ty cho biết.

Theo thông cáo báo chí, MicroStrategy hiện nắm giữ tổng cộng 90.531 BTC — trị giá khoảng 4,57 tỷ đô la theo giá hiện tại. Đồng thời, công ty đã mua bộ nhớ cache Bitcoin của mình với giá khoảng 2,171 tỷ đô la (trung bình là 23,985 đô la cho mỗi BTC), có nghĩa là các khoản đầu tư tiền điện tử của họ đã mang lại lợi nhuận khoảng 2,399 tỷ đô la.

“Công ty vẫn tập trung vào hai chiến lược doanh nghiệp của chúng tôi là phát triển hoạt động kinh doanh phần mềm phân tích doanh nghiệp và mua và nắm giữ bitcoin. Công ty hiện nắm giữ hơn 90.000 bitcoin, tái khẳng định niềm tin của chúng tôi rằng bitcoin, là loại tiền mã hóa được chấp nhận rộng rãi nhất trên thế giới, có thể đóng vai trò là một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy, ”CEO Michael Saylor của MicroStrategy cho biết.

Ông nói thêm rằng công ty “sẽ tiếp tục theo đuổi chiến lược mua lại Bitcoin với lượng tiền mặt dư thừa” và có thể “thỉnh thoảng” phát hành chứng khoán nợ hoặc chứng khoán vốn và sử dụng số tiền thu được để mua thêm Bitcoin.

Như CryptoSlate đã báo cáo, các khoản đầu tư Bitcoin khổng lồ của MicroStrategy đã thu hút rất nhiều sự chú ý kể từ cuối năm 2020, được cho là mở đường cho việc áp dụng tiền điện tử theo tổ chức.

Ví dụ, chỉ một tuần trước, công ty đã thông báo rằng họ sẽ phát hành thêm 600 triệu đô la ghi chú chuyển đổi cho các nhà đầu tư và tổ chức — tất nhiên là để mua thêm Bitcoin.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...