Máy bơm XRP không thành hiện thực khi giá giảm 40% so với mức cao trong ngày

Sự sụt giảm nghiêm trọng xảy ra bất chấp nỗ lực mua của cộng đồng được lên lịch vào sáng nay.

XRP đã giảm mạnh từ mức cao nhất trong hai tháng đạt được vào đầu thứ Hai, với nỗ lực mua cộng đồng theo kế hoạch không mang lại kết quả mong muốn. 

Tiền điện tử đang giao dịch gần $ 0,42 tại thời điểm viết bài – giảm 40% so với mức cao $ 0,75 đạt được vào khoảng 11:10 UTC, theo dữ liệu của CoinDesk 20 . 

Một  nỗ lực mua có phối hợp  của khoảng 200 nghìn thành viên của nhóm Telegram hai ngày tuổi được gọi là “Mua & Giữ XRP” vào lúc 08:30 EST được cho là sẽ đẩy tiền điện tử lên các mức kháng cự cao hơn. Thay vào đó, XRP đã giảm từ 0,75 đô la xuống 0,60 đô la trước khi đám đông mua và mở rộng mức lỗ lên 0,40 đô la sau 08:30 EST.

Đồng tiền điện tử này đã tăng gần gấp đôi giá trị vào cuối tuần và đạt mức cao nhất trong hai tháng vào đầu ngày hôm nay. Hành động giá cho thấy một số nhà giao dịch đã mua XRP với dự đoán về một đợt bơm giá, vô tình đẩy nó lên cao hơn. Một số người trong số họ bây giờ có thể bị mắc kẹt ở phía sai của thị trường. 

Tại thời điểm báo chí, lý do chính xác cho việc bán phá giá không được biết. Rất có thể một con cá voi (nhà đầu tư lớn) đã lợi dụng đà tăng giá và bán phá giá nắm giữ của mình. Chiến lược bơm và bán phá giá không phải là mới đối với thị trường tiền điện tử, đặc biệt là đối với XRP. 

Một bài đăng trên R eddit , nói về cuộc tấn công mua hàng của đám đông lúc 08:30 và cách nó có thể thành công, hiện đã bị người kiểm duyệt Ripple xóa. Tuy nhiên, nhóm Telegram vẫn hoạt động, nơi mà các thành viên đang đổ lỗi cho thời gian ngừng hoạt động của sàn giao dịch cho việc giảm giá.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...