Mark Cuban nói chuyện về Bitcoin HODLers và cổ phiếu blockchain trong AMA gần đây

“Cổ phiếu sẽ có mặt trên blockchain trong tương lai”, tỷ phú này dự đoán.

Gần đây, chủ sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về GameStop short, đầu tư nói chung và các chủ đề liên quan đến tiền điện tử khác nhau. Tỷ phú cho biết “cuộc chơi đang thay đổi” khi nói đến chứng khoán nhưng khuyến khích các Redditors xem xét các nhà đầu tư Bitcoin ( BTC ) để được hướng dẫn.

Cuban nói: “BTC HODLers là một ví dụ tuyệt vời để noi theo . “Nhiều người đã mua ở mức cao nhất trong năm 2017 và xem nó giảm từ 2/3 trở lên. Nhưng họ đã giữ vững vì họ tin vào tài sản. Điều này cũng áp dụng cho cổ phiếu. Khi tôi mua một cổ phiếu, tôi chắc chắn rằng tôi biết lý do tại sao tôi mua nó. Sau đó, tôi HODL cho đến khi tôi biết rằng có điều gì đó đã thay đổi ”.

Bản thân một Bitcoiner, Cuban cho biết danh mục đầu tư tiền điện tử của anh ấy bao gồm Aave, SushiSwap’s SUSHI, Ether ( ETH ), BTC và Litecoin ( LTC ). Tuần trước, các nhà điều hành tiền điện tử đã có thể tìm thấy ít nhất hai ví được kết nối với Cuban với hơn 1.000 ETH, Aave và SUSHI. Sau khi bị phát hiện, Cuban thừa nhận anh ta có “cổ phần của shitcoins”.

Chủ sở hữu Dallas Mavericks tiếp tục cho biết ông tin rằng tài chính phi tập trung và các mã thông báo không khả thi có khả năng bùng nổ trong thập kỷ tới, “Nhưng sẽ có rất nhiều thăng trầm trong quá trình này.” Ngoài ra, tỷ phú cho biết cơ sở hạ tầng xung quanh các khoản đầu tư thậm chí có thể thay đổi:“Cổ phiếu sẽ có trên blockchain trong tương lai và điều đó sẽ làm cho thị trường hiệu quả hơn, minh bạch hơn và có sẵn cho các nhà đầu tư nhỏ”.

Cuban đã tích cực nói về tiền điện tử hơn kể từ mùa đông khi đợt tăng giá Bitcoin bắt đầu và nhiều phương tiện truyền thông bắt đầu đưa tin về hệ sinh thái thường xuyên hơn. Đầu tháng này, ông đã so sánh thị trường tiền điện tử với bong bóng dot-com vào cuối những năm 90 và thậm chí nói rằng ông sẽ cân nhắc tranh cử tổng thống nếu giá Bitcoin đạt 1 triệu đô la.

Tuy nhiên, nhiều quan điểm của tỷ phú về tiền điện tử phù hợp với những người tham gia trong ngành. Cuban đã gọi Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị như vàng và gần đây đã đề xuất các Redditors trong cộng đồng r / Wallstreetbets nên nắm bắt tốt hơn về các khoản đầu tư so với các hoạt động “chậm chạp” và “cũ kỹ” của các nhà đầu tư Phố Wall.

Cuban nói trên Reddit AMA : “Tôi nghĩ các nhà đầu tư xã hội có cơ hội thay đổi cổ phiếu theo cách mạng xã hội được sử dụng để xây dựng tiền điện tử .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...