Mark Cuban Hails ‘Cửa hàng tạo ra giá trị’ ở Phố Wall

Cuban tin rằng các nhà giao dịch WSB đang áp dụng các nguyên tắc của thế giới tiền điện tử vào thị trường chứng khoán.

Mark Cuban, tỷ phú sở hữu Dallas Mavericks của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, đã thông báo với các nhà đầu tư lâu đời rằng các nhà giao dịch Reddit WallStreetBets (WSB), trong tâm trí ông là “cửa hàng tạo ra giá trị”, đang “đá đít bạn”.

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào Chủ nhật, Cuban cho biết sau khi xem tình hình với các nhà giao dịch WSB, anh ấy tin rằng họ đang áp dụng các nguyên tắc của thế giới tiền điện tử vào thị trường chứng khoán.

Tuần trước, thế giới tài chính và xa hơn thế giới nhìn vào như một đội quân các nhà đầu tư trực tuyến bình thường, nhóm WSB, nắm quyền lực của các tổ chức lớn bằng cách bơm giá cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử Hoa Kỳ GameStop (GME) để chống lại các quỹ đầu cơ Phố Wall. đã “bán khống” hoặc đặt cược chống lại nó.

Trong bài đăng của mình, Cuban ca ngợi thế hệ nhà đầu tư mới đã lớn lên trong thế giới kỹ thuật số, nhấn mạnh rằng mọi thứ có giá trị lớn nhất đối với họ đều là kỹ thuật số.

“Rõ ràng là các nhà giao dịch WSB đang áp dụng các nguyên tắc tương tự của thế giới kỹ thuật số / CryptoAsset vào thị trường chứng khoán và họ thích thực tế là những học sinh cũ đang ghét nó,” Cuban viết.

Cuban lập luận rằng đối với nhiều nhà giao dịch cổ điển, ý tưởng rằng tài sản tiền điện tử có thể là một kho lưu trữ giá trị là điều điên rồ vì nó không có giá trị nội tại. 

“Đối với họ, đó là một đại diện kỹ thuật số không có gì, mà những kẻ điên rồ đang trả tiền tốt. Đó không phải là trường hợp, ”Cuban viết.

Ông nói thêm rằng Phố Wall và cơ quan quản lý nó, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), “đã trở nên béo bở và hạnh phúc” và điều này làm cho trường phái cũ trở nên chậm chạp và chống lại sự thay đổi.

“Rất kháng. Và rõ ràng là rất không nhận thức được sự thay đổi đang diễn ra xung quanh họ, ”Cuban nói thêm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...