Logan Paul NFTs bán được 3,5 triệu đô la vào ngày đầu tiên phát hành

Logan Paul bán các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trị giá 3,5 triệu đô la vào ngày đầu tiên phát hành. YouTuber nổi tiếng đã ra mắt dòng NFT của mình vào tuần trước với sự cộng tác của Bondly – hệ sinh thái sản phẩm phi tập trung dựa trên Polkadot.

Logan Paul nhờ Pokemon giúp đỡ

Mặc dù là một dự án vốn hóa nhỏ tương đối ít được biết đến, Bondly tập trung vào các cách thức sáng tạo để người dùng mua và bán tài sản kỹ thuật số.

“Nhiệm vụ của Bondly là làm cho các khoản thanh toán kỹ thuật số an toàn, có thể tương tác và có khả năng mở rộng quy mô để sử dụng trên toàn cầu”.

Hệ sinh thái Bondly bao gồm một số chức năng tiên tiến. Điều này bao gồm hoán đổi nguyên tử hoàn toàn phi tập trung với khả năng tương thích chuỗi chéo và DEX với fiat tăng cường thông qua giải pháp Bond DEX của nó.

Các Logan Paul NFTs là một phần của một chương trình khuyến mãi để giành chiến thắng 1st edition Pokemon gói. Ba người chiến thắng may mắn sẽ được bay đến California để tham gia một buổi mở hộp trực tiếp vào ngày 27 tháng 2. Điều này cũng bao gồm phân loại thẻ PSA cấp tốc và một NFT đúc đặc biệt dành cho những người chiến thắng gói.

Logan Paul NFTs tiếp thị với Pokemon
Nguồn: bondlyfinance.medium.com

Việc tham gia chương trình tặng quà yêu cầu mua các NFT của Logan Paul qua Thị trường hoán đổi BondS. Chi phí là 1ETH cho mỗi NFT. Đợt giảm giá mở cửa vào ngày 19 tháng 2 và sẽ kéo dài đến cuối tuần này với các mặt hàng không bán được sẽ cháy hàng.

Người dùng đã mua 1.772 NFT cho đến nay, với phần lớn doanh số bán hàng đến trong nửa giờ đầu tiên hoạt động.

“Để chuẩn bị cho việc mở hộp Pokemon lớn của Logan Paul, Bondly Finance rất vui mừng được hợp tác với Logan để tung ra phiên bản giới hạn của NFT.”

NFT đang đạt được lực kéo

Mặc dù NFT thu hút nhiều tranh cãi, nhưng năm nay đã chứng kiến ​​sự bùng nổ quan tâm đến chúng.

Tuần trước, Christie’s, nhà đấu giá nổi tiếng thế giới, đã công bố cuộc đấu giá NFT nghệ thuật kỹ thuật số đầu tiên của họ . Tác phẩm có tên Everydays – The First 5.000 Days, của nghệ sĩ kỹ thuật số đã từ bỏ Mike Winklemann, hay còn được biết đến với cái tên Beeple, được mở thầu từ ngày 25 tháng 2 đến ngày 11 tháng 3.

Bình luận về cuộc đấu giá, Winklemann chỉ ra rằng NFTs đang làm thay đổi thế giới nghệ thuật truyền thống. Ông nói, hầu hết chưa nắm được quy mô của sự thay đổi đang diễn ra ngay bây giờ.

“Nó đã được rất nhiều để tham gia.

Lỗ hổng về những khả năng mà điều này sẽ mang lại cho thế giới nghệ thuật — tôi không nghĩ rằng mọi người hoàn toàn nhận ra rằng đây sẽ là một sự thay đổi lớn và lớn. ”

Về điều đó, Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đồng ý với Winklemann. Anh ấy đã liên hệ với huyền thoại nhạc rock Gene Simons về khả năng chế tạo Kiss NFTs. Hoskinson coi đây là một cơ hội lý tưởng để giới thiệu chức năng mã hóa được thực hiện bởi đợt hard fork sắp tới của Mary.

Simons gần đây đã tweet sự quan tâm của mình đến Cardano.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...