Kiss rocker Gene Simmons tăng giá trên DOGE và XRP

Kiss frontman và một người hâm mộ tiền điện tử được biết đến là Gene Simmons đang tăng giá trên một số loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ether, XRP và Dogecoin.

Gene Simmons, một huyền thoại nhạc rock and roll và là một người hâm mộ nổi tiếng của tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ), đã tái khẳng định lập trường lạc quan của mình đối với tiền điện tử bằng cách mua một số loại tiền điện tử.

Người lãnh đạo của Kiss cho biết vào ngày 1 tháng 2 rằng anh ta hiện sở hữu một số loại tiền điện tử bao gồm XRP và Dogecoin ( DOGE ). Simmons không gợi ý về số tiền anh ta đầu tư và lưu ý rằng tuyên bố của anh ta không phải là một khuyến nghị. 

Simmons tuyên bố rằng anh ấy cũng đã mua và vẫn đang có kế hoạch mua các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin, Ether ( ETH ) và Litecoin ( LTC ). 

Simmons đã nổi lên như một tiếng nói nổi tiếng lớn ủng hộ tiền điện tử. Vào năm 2017, Simmons nói rằng anh ấy quan tâm đến Bitcoin như một phần trong chiến lược đầu tư của mình. Ông nói: “Tôi quan tâm đến Bitcoin, nhưng chỉ là một phần của câu đố đầu tư. 

Động thái đầu tư vào DOGE và XRP của Simmons diễn ra trong bối cảnh một đợt tăng giá lớn trong cả hai loại tiền điện tử. Theo báo cáo của Cointelegraph, cả Dogecoin và XRP đều có khả năng được bơm bởi cộng đồng Reddit r / Wallstreetbets gây tranh cãi .

Tại thời điểm xuất bản, XRP đang giao dịch ở mức 0,59 đô la , tăng hơn 32% trong 24 giờ qua. DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,039 , tăng khoảng 41% trong 24 giờ qua.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...