Kiss ‘Gene Simmons mua Cardano trị giá 300.000 đô la

Người chơi bass và người điều khiển Kiss cho biết anh ấy tin tưởng vào Cardano vì khả năng chi trả của nó so với các loại tiền điện tử khác.

Ngôi sao nhạc rock Gene Simmons đã lên tiếng ủng hộ cardano (ADA) trên Twitter sau khi tweet rằng anh ấy đã mua 300.000 đô la tiền điện tử.

  • Người chơi bass và người điều khiển Kiss đã tuyên bố rằng anh ấy tin tưởng vào cardano nhờ khả năng chi trả của nó so với các loại tiền điện tử khác và đã mua nó trị giá 300.000 đô la.
  • Mã thông báo gốc ADA (+ 22,36%) của Cardano (+ 22,36%) (ADA, +22.36%) hiện có giá 0,92 đô la và là tiền điện tử lớn thứ sáu tính theo vốn hóa thị trường với gần 29 tỷ đô la.
  • Cardano là một blockchain nhằm giải quyết các vấn đề về quy mô của Bitcoin, đồng thời tạo ra một nền tảng cho các hợp đồng thông minh có thể tương tác với hệ thống tài chính chính thống. ADA đã tăng hơn 400% cho đến nay.
  • Simmons sau đó đã ca ngợi mục tiêu của người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson là giúp phát triển các nền kinh tế mới nổi ở châu Phi.
  • Người đồng sáng lập Kiss cũng nhấn mạnh với những người theo dõi của mình tầm quan trọng của việc tự nghiên cứu trước khi đầu tư và đẩy lùi những người cáo buộc anh ta về việc được bồi thường cho các xác nhận tiền điện tử của mình.
  • ethereum (ETH, + 5,25%) litecoin (LTC, + 5,76%)

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...