Kiss ‘Gene Simmons mua Cardano trị giá 300.000 đô la

Người chơi bass và người điều khiển Kiss cho biết anh ấy tin tưởng vào Cardano vì khả năng chi trả của nó so với các loại tiền điện tử khác.

Ngôi sao nhạc rock Gene Simmons đã lên tiếng ủng hộ cardano (ADA) trên Twitter sau khi tweet rằng anh ấy đã mua 300.000 đô la tiền điện tử.

  • Người chơi bass và người điều khiển Kiss đã tuyên bố rằng anh ấy tin tưởng vào cardano nhờ khả năng chi trả của nó so với các loại tiền điện tử khác và đã mua nó trị giá 300.000 đô la.
  • Mã thông báo gốc ADA (+ 22,36%) của Cardano (+ 22,36%) (ADA, +22.36%) hiện có giá 0,92 đô la và là tiền điện tử lớn thứ sáu tính theo vốn hóa thị trường với gần 29 tỷ đô la.
  • Cardano là một blockchain nhằm giải quyết các vấn đề về quy mô của Bitcoin, đồng thời tạo ra một nền tảng cho các hợp đồng thông minh có thể tương tác với hệ thống tài chính chính thống. ADA đã tăng hơn 400% cho đến nay.
  • Simmons sau đó đã ca ngợi mục tiêu của người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson là giúp phát triển các nền kinh tế mới nổi ở châu Phi.
  • Người đồng sáng lập Kiss cũng nhấn mạnh với những người theo dõi của mình tầm quan trọng của việc tự nghiên cứu trước khi đầu tư và đẩy lùi những người cáo buộc anh ta về việc được bồi thường cho các xác nhận tiền điện tử của mình.
  • ethereum (ETH, + 5,25%) litecoin (LTC, + 5,76%)

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...