Kết thúc thị trường: Bitcoin giảm xuống còn 36,3 nghìn đô la khi DeFi nhảy lên 32 tỷ đô la trên Ether FOMO

Số lượng tiền điện tử tính theo giá trị USD bị khóa trong tài chính phi tập trung đã đạt 32,8 tỷ đô la, một mức cao mới.

Bitcoin đã có một ngày thăng trầm và ether cũng hoạt động tương tự. Nhưng tài chính phi tập trung đã đạt được một cột mốc mới.

 • Bitcoin (BTC) giao dịch quanh mức 37.616 đô la vào lúc 21:15 UTC (4:15 chiều ET). Tăng 1,4% so với 24 giờ trước.
 • Phạm vi 24 giờ của Bitcoin: $ 36,207- $ 38,731 (CoinDesk 20)
 • BTC trên đường trung bình động 10 giờ và 50 giờ trên biểu đồ hàng giờ, một tín hiệu tăng giá cho các kỹ thuật viên thị trường.
Giao dịch Bitcoin trên Bitstamp kể từ ngày 1 tháng 2.

Giá Bitcoin đã giảm vào thứ Năm, xuống mức thấp nhất là 36,207 USD, theo dữ liệu của CoinDesk 20. Bây giờ, vào thời điểm báo chí, nó đã tăng trở lại, lên tới 37.616 đô la.  

Chris Thomas, người đứng đầu bộ phận bán hàng tổ chức của Ngân hàng Swissquote cho biết: “Vẫn đang giao dịch quanh mức trung bình động 50 ngày, vì vậy tất cả đều tốt. “Đã di chuyển một chặng đường dài trở lại vào tuần trước hoặc lâu hơn một lần nữa, vì vậy hôm nay hơi thiếu năng lượng một chút. Và không còn máy bơm Elon nữa! ”

Elon Musk có thể không tweet về bitcoin – ông ấy có vẻ thích dogecoin (DOGE) vào lúc này – nhưng Thomas đã đúng về các chỉ số kỹ thuật: Trên biểu đồ TradingView, đường trung bình giá BTC 50 ngày đã tăng kể từ tháng 10.

Giá bitcoin giao ngay hàng ngày trên Bitstamp kể từ tháng 10.

“Có phải là người bán nhiều hơn người mua? Thành thật mà nói, nếu tôi nói bất cứ điều gì thì đó sẽ là một câu chuyện sai sự thật, ”Vishal Shah, người sáng lập địa điểm dẫn xuất tiền điện tử Alpha5 cho biết. “Không có gì đã xảy ra để thay đổi tiến trình của bất cứ điều gì ở đây, chỉ cần nghỉ ngơi ở đây có vẻ như.”

Có vẻ như vẫn còn một số vòng quay từ bitcoin và sang các loại tiền điện tử khác, hay còn gọi là “altcoin”. Một số liệu cần theo dõi: Tỷ lệ khối lượng giao dịch của các loại tiền điện tử khác ngoài bitcoin, đặc biệt là ether, hiện đang lớn hơn bao giờ hết, theo dữ liệu khối lượng trao đổi của CoinDesk 20.

Coindesk 20 khối lượng tiền điện tử trong sáu tháng qua. 

Thomas của Swissquote cho biết: “Ether và các đồng tiền ảo đã được đẩy khá mạnh trong một hoặc hai tuần trước, vì vậy nó có thể thu được một chút lợi nhuận,” Thomas của Swissquote cho biết, “Chỉ cần nhìn vào tất cả, không thực sự nhiều. Tôi nghĩ đó chỉ là sự tạm dừng để lấy hơi ”.

Một số nhà phân tích lạc quan không nản lòng. Rupert Douglas, người đứng đầu bộ phận bán hàng thể chế cho nhà cung cấp lưu ký tiền điện tử Koine, cho biết: “Những thị trường này sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên về điều này. “Bitcoin rất mạnh và sẽ đạt 100.000 đô la trong năm nay, nhưng ether là nơi bạn muốn gửi vốn của mình”. 

“Chúng tôi sẽ nhìn lại trong thời gian ba tháng và nghĩ rằng ETH ở mức 1.600 đô la là rẻ,” Douglas nói thêm.

Ether FOMO cung cấp năng lượng cho DeFi nhưng phí gây ra nhiều cảm xúc lẫn lộn

Ether (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã tăng vào thứ Năm khi giao dịch quanh mức $ 1,652 và tăng 1% trong 24 giờ kể từ lúc 21:15 UTC (4:15 chiều ET). 

Lượng tiền điện tử tính theo giá trị USD bị khóa trong tài chính phi tập trung (DeFi) đã vượt 32 tỷ đô la, ở mức 32,8 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí. Theo công ty tổng hợp dữ liệu DeFi Pulse, đó là mức tăng hơn 197% trong ba tháng qua.

Tổng giá trị bị khóa, hoặc TVL, trong DeFi trong ba tháng qua.

Constantin Kogan, đối tác tại công ty đầu tư tiền điện tử Wave Financial, chỉ ra mức cao nhất mọi thời đại của ether là một trong những lý do khiến DeFi tăng giá mạnh. Ether đạt 1.697 đô la vào thứ Tư , theo dữ liệu của CoinDesk 20. Tuy nhiên, Kogan lo ngại về các khoản phí, thường làm ảnh hưởng đến thị trường ether khi ether nóng lên. 

“Mức cao nhất mọi thời đại là tuyệt vời. Đối với cá voi [những người nắm giữ tiền tệ lớn], phí không quan trọng, ”Kogan nói với CoinDesk. “Nó chỉ đơn giản là không (tốt) cho những người bình thường; công nghệ đắt tiền và chỉ chờ ETH 2.0 ra mắt. Khó cho những người trung bình. ”

Các thị trường khác

Các tài sản kỹ thuật số trên CoinDesk 20 khá hỗn hợp vào thứ Năm nhưng chủ yếu là màu xanh lục. Những người chiến thắng đáng chú ý kể từ 21:15 UTC (4:15 chiều ET):

 •  (ZRX) + 39,2%
 •  (OXT) + 19,6%
 • (XRP) + 13,7%

Những trận thua đáng chú ý:

 • litecoin (LTC) – 4,3%
 • bitcoin cash (BCH) – 4%
 •  (XLM) – 3,4%

Vốn chủ sở hữu:

 • Chỉ số Nikkei 225 tại châu Á kết thúc ngày trong màu đỏ 1% do sự không chắc chắn về thu nhập doanh nghiệp khiến chỉ số giảm điểm .
 • FTSE 100 của châu Âu đóng cửa không đổi, trong mức 0,06% màu đỏ do coronavirus xâm nhập khiến nhiều nhà giao dịch hỗn loạn trên thị trường .
 • Chỉ số S&P 500 của Hoa Kỳ đã tăng 1% khi các nhà giao dịch báo hiệu sự khả quan về thu nhập của công ty bất chấp những lo ngại về kinh tế liên quan đến coronavirus .

Hàng hóa:

 • Dầu tăng 0,78%. Giá mỗi thùng dầu thô Tây Texas trung gian: 56,35 USD.
 • Vàng giảm 2,1% và ở mức $ 1,739 tính đến thời điểm báo chí.
 • Bạc đang giảm, giảm 1,8% và đổi chủ ở mức 26,34 USD.
 • Lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm hôm thứ Năm xuống 1,139 và ở mức 0,33% trong màu đỏ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...