Jim Cramer nói với GameStop để mua Bitcoin trong bối cảnh cổ phiếu tăng giá mới nhất

Nhận xét của Cramer được đưa ra khi cổ phiếu GameStop tăng vọt 100% vào cuối phiên giao dịch.

Người dẫn chương trình CNBC-TV Jim Cramer cho rằng nhà bán lẻ trò chơi điện tử GameStop (GME) – công ty trung tâm của cơn sốt giao dịch bán lẻ do WallStreetBets dẫn đầu gần đây – nên mua bitcoin.

Với việc cổ phiếu GameStop tăng 100% và đóng cửa ở mức 91,71 đô la trong những giờ giao dịch cuối cùng vào thứ Tư, Cramer đã tweet : “GME – phát hành một tỷ đô la vào cổ phiếu, Mua một tỷ bitcoin và xem cổ phiếu của bạn lên 430 đô la…”

MicroStrategy, Square, Tesla và những người khác gần đây đã mua bitcoin như một hàng rào chống lại lạm phát và đồng đô la mất giá. Cramer trước đây đã xác nhận dự trữ kho bạc bitcoin của MicroStrategy và nói rằng anh ta sẽ không đặt cược chống lại Giám đốc điều hành Michael Saylor, người mà anh ta gọi là “xạ thủ”.

Đầu tháng này, giá cổ phiếu của GameStop đã tăng mạnh khi các nhóm thương nhân bán lẻ dẫn đầu bởi nhóm Reddit r / WallStreetBets mua cổ phiếu của nó và những cổ phiếu khác đang bị các quỹ đầu cơ bán khống. Khi nhóm Reddit bắt đầu mua vào, cổ phiếu đã tăng giá và một số người bán khống đã mất hàng tỷ đô la. Vào thứ Ba, có thông tin cho rằng Giám đốc tài chính của GameStop, Jim Bell – được đề cập trong tweet của Cramer – đã từ chức vì lý do không được công ty tiết lộ.

Trong một tweet khác về đợt tăng giá mới nhất của GME, Cramer nói thêm, “Đây là miền tây hoang dã quá […] SEC phải đang có một sự phù hợp !!!”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...