Hồ sơ thanh toán kim loại khởi nghiệp tiền điện tử cho Điều lệ Ngân hàng Quốc gia

Giám đốc điều hành Marshall Hayner nói với CoinDesk rằng “Ngân hàng Blockchain đầu tiên và Quỹ tín thác” của Metal Pay sẽ được FDIC bảo hiểm.

Nền tảng thanh toán tiền điện tử ngang hàng Metal Pay đã nộp đơn để trở thành ngân hàng quốc gia ở Hoa Kỳ

Công ty khởi nghiệp đã nộp đơn đăng ký điều lệ cho “First Blockchain Bank and Trust, NA” với Văn phòng Kiểm soát Tiền tệ (OCC) vào ngày 3 tháng 2, Giám đốc điều hành Marshall Hayner nói với CoinDesk. Công ty ủy thác của nó sẽ được thành lập tại Rapid City, SD

Metal Pay sẽ sớm nộp đơn cho Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC) và Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco, Hayner cho biết.

Hướng dẫn ngân hàng tiền điện tử thuận lợi đã làm dấy lên dòng đơn đăng ký điều lệ ngành trong hai tháng qua, với Paxos , BitPay và bây giờ là Metal Pay đều đang tìm kiếm sự chấp thuận của OCC. Tháng trước, Anchorage đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên có được sự chấp thuận có điều kiện cho điều lệ ủy thác quốc gia.

Nhưng Hayner cho biết Metal Pay là công ty đầu tiên theo đuổi giấy phép ngân hàng “đầy đủ”. Nó muốn chấp nhận các khoản tiền gửi bằng tiền mặt cùng với tiền điện tử và nó muốn những khoản tiền gửi đó được FDIC bảo hiểm.

“Đây sẽ là ngân hàng tiền điện tử đầu tiên được FDIC bảo hiểm,” Hayner nói, việc bổ sung bảo hiểm lưu ký sẽ giúp First Blockchain có chỗ đứng trong các khách hàng tổ chức ngân hàng. Tuy nhiên, bảo hiểm đó sẽ chỉ áp dụng cho các khoản tiền gửi bằng tiền mặt.

Ứng dụng bây giờ sẽ bước vào giai đoạn lấy ý kiến ​​công khai 30 ngày trước khi có thể tiến hành xem xét. Hayner hy vọng OCC sẽ đưa ra quyết định trong vòng bốn tháng.

Có thể một trưởng OCC mới sẽ được cài đặt vào lúc đó. Cựu quyền kiểm soát viên Brian Brooks, một cựu luật sư Coinbase, đã rời cơ quan quản lý về cuối Chính quyền Trump. Chủ tịch Biden được cho là quan tâm đến việc đề cử một Người kiểm soát tiền điện tử tương tự như Michael Barr .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...