Hồ sơ thanh toán kim loại khởi nghiệp tiền điện tử cho Điều lệ Ngân hàng Quốc gia

Giám đốc điều hành Marshall Hayner nói với CoinDesk rằng “Ngân hàng Blockchain đầu tiên và Quỹ tín thác” của Metal Pay sẽ được FDIC bảo hiểm.

Nền tảng thanh toán tiền điện tử ngang hàng Metal Pay đã nộp đơn để trở thành ngân hàng quốc gia ở Hoa Kỳ

Công ty khởi nghiệp đã nộp đơn đăng ký điều lệ cho “First Blockchain Bank and Trust, NA” với Văn phòng Kiểm soát Tiền tệ (OCC) vào ngày 3 tháng 2, Giám đốc điều hành Marshall Hayner nói với CoinDesk. Công ty ủy thác của nó sẽ được thành lập tại Rapid City, SD

Metal Pay sẽ sớm nộp đơn cho Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC) và Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco, Hayner cho biết.

Hướng dẫn ngân hàng tiền điện tử thuận lợi đã làm dấy lên dòng đơn đăng ký điều lệ ngành trong hai tháng qua, với Paxos , BitPay và bây giờ là Metal Pay đều đang tìm kiếm sự chấp thuận của OCC. Tháng trước, Anchorage đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên có được sự chấp thuận có điều kiện cho điều lệ ủy thác quốc gia.

Nhưng Hayner cho biết Metal Pay là công ty đầu tiên theo đuổi giấy phép ngân hàng “đầy đủ”. Nó muốn chấp nhận các khoản tiền gửi bằng tiền mặt cùng với tiền điện tử và nó muốn những khoản tiền gửi đó được FDIC bảo hiểm.

“Đây sẽ là ngân hàng tiền điện tử đầu tiên được FDIC bảo hiểm,” Hayner nói, việc bổ sung bảo hiểm lưu ký sẽ giúp First Blockchain có chỗ đứng trong các khách hàng tổ chức ngân hàng. Tuy nhiên, bảo hiểm đó sẽ chỉ áp dụng cho các khoản tiền gửi bằng tiền mặt.

Ứng dụng bây giờ sẽ bước vào giai đoạn lấy ý kiến ​​công khai 30 ngày trước khi có thể tiến hành xem xét. Hayner hy vọng OCC sẽ đưa ra quyết định trong vòng bốn tháng.

Có thể một trưởng OCC mới sẽ được cài đặt vào lúc đó. Cựu quyền kiểm soát viên Brian Brooks, một cựu luật sư Coinbase, đã rời cơ quan quản lý về cuối Chính quyền Trump. Chủ tịch Biden được cho là quan tâm đến việc đề cử một Người kiểm soát tiền điện tử tương tự như Michael Barr .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Hillary Clinton muốn quy định tiền điện tử để bảo vệ trạng thái dự trữ của đồng đô la

Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton đã kêu gọi tăng cường quy định đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn...

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt NFT mới của MoonPay giúp người nổi tiếng mua được Bored Apes

MoonPay, một công ty tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, đã thiết lập một dịch vụ trợ...

Luật của Anh và xứ Wales có thể áp dụng cho các hợp đồng thông minh, Ủy ban Luật cho biết

Hôm nay, Ủy ban Luật đã tuyên bố rằng luật hiện hành của Anh và xứ Wales có thể được áp dụng cho các...