Hồ sơ thanh toán kim loại khởi nghiệp tiền điện tử cho Điều lệ Ngân hàng Quốc gia

Giám đốc điều hành Marshall Hayner nói với CoinDesk rằng “Ngân hàng Blockchain đầu tiên và Quỹ tín thác” của Metal Pay sẽ được FDIC bảo hiểm.

Nền tảng thanh toán tiền điện tử ngang hàng Metal Pay đã nộp đơn để trở thành ngân hàng quốc gia ở Hoa Kỳ

Công ty khởi nghiệp đã nộp đơn đăng ký điều lệ cho “First Blockchain Bank and Trust, NA” với Văn phòng Kiểm soát Tiền tệ (OCC) vào ngày 3 tháng 2, Giám đốc điều hành Marshall Hayner nói với CoinDesk. Công ty ủy thác của nó sẽ được thành lập tại Rapid City, SD

Metal Pay sẽ sớm nộp đơn cho Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC) và Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco, Hayner cho biết.

Hướng dẫn ngân hàng tiền điện tử thuận lợi đã làm dấy lên dòng đơn đăng ký điều lệ ngành trong hai tháng qua, với Paxos , BitPay và bây giờ là Metal Pay đều đang tìm kiếm sự chấp thuận của OCC. Tháng trước, Anchorage đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên có được sự chấp thuận có điều kiện cho điều lệ ủy thác quốc gia.

Nhưng Hayner cho biết Metal Pay là công ty đầu tiên theo đuổi giấy phép ngân hàng “đầy đủ”. Nó muốn chấp nhận các khoản tiền gửi bằng tiền mặt cùng với tiền điện tử và nó muốn những khoản tiền gửi đó được FDIC bảo hiểm.

“Đây sẽ là ngân hàng tiền điện tử đầu tiên được FDIC bảo hiểm,” Hayner nói, việc bổ sung bảo hiểm lưu ký sẽ giúp First Blockchain có chỗ đứng trong các khách hàng tổ chức ngân hàng. Tuy nhiên, bảo hiểm đó sẽ chỉ áp dụng cho các khoản tiền gửi bằng tiền mặt.

Ứng dụng bây giờ sẽ bước vào giai đoạn lấy ý kiến ​​công khai 30 ngày trước khi có thể tiến hành xem xét. Hayner hy vọng OCC sẽ đưa ra quyết định trong vòng bốn tháng.

Có thể một trưởng OCC mới sẽ được cài đặt vào lúc đó. Cựu quyền kiểm soát viên Brian Brooks, một cựu luật sư Coinbase, đã rời cơ quan quản lý về cuối Chính quyền Trump. Chủ tịch Biden được cho là quan tâm đến việc đề cử một Người kiểm soát tiền điện tử tương tự như Michael Barr .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phần Lan đang tìm cách thuê một nhà môi giới để bán 1.981 bitcoin bị thu giữ trong vụ mua bán ma túy

Phần Lan hiện đang tìm cách thuê một nhà môi giới để bán 1.981 bitcoin bị thu giữ trong các vụ buôn bán ma...

Tại sao một làn sóng tăng khác đối với các altcoins lại có thể xảy ra theo sự thống trị của BTC

Sự thống trị của BTC luôn có tác động ngược lại đối với biến động giá của các altcoin. Về mặt lịch sử, sự thống...

Ripple công bố hành lang thanh toán mới ở Nhật Bản khi XRP tăng 23,5%, có nhiều lợi nhuận hơn ở phía trước?

Công ty giải pháp thanh toán Ripple đã tiết lộ sự ra mắt của một hành lang mới giữa Nhật Bản và Philippines. Đây là Thanh khoản theo...