Hanwha để mua 52 triệu đô la cổ phần trong sàn giao dịch tiền điện tử công ty mẹ của Upbit

Hanwha Investment and Securities đã đạt được thỏa thuận mua 2,06 triệu cổ phiếu từ nhà điều hành Upbit Dumanu.

Tập đoàn Hanwha của Hàn Quốc được cho là đã mua lại cổ phần trong công ty mẹ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn tại địa phương Upbit.

Hanwha Investment and Securities, chi nhánh môi giới chứng khoán của Tập đoàn Hanwha, đã đạt được thỏa thuận mua 6,15% cổ phần của nhà điều hành Dumanu của Upbit với giá 58,3 tỷ won (52,24 triệu USD), The Korea Herald đưa tin  vào ngày 3 tháng 2.

Theo báo cáo, việc mua lại 2,06 triệu cổ phiếu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 22 tháng 2. Một đại diện từ Hanwha nói rằng thương vụ này là một khoản đầu tư dài hạn để công ty theo kịp với ngành công nghiệp fintech đang phát triển nhanh chóng và số hóa. :“Vì chúng tôi đang tập trung phát triển nhiều dịch vụ kỹ thuật số hơn, chúng tôi dự đoán sẽ đạt được những kết quả có ý nghĩa trong các doanh nghiệp liên quan đến fintech. Vì Dunamu đã có dịch vụ tài chính đổi mới có kỹ năng cao, chúng tôi quyết định hợp tác với công ty công nghệ tài chính này. ”

Là nhà điều hành của một sàn giao dịch tiền điện tử lớn ở Hàn Quốc, Dunamu gần đây đã giới thiệu nhiều dịch vụ tài sản kỹ thuật số hơn. Vào giữa tháng 1, Dunamu đã giới thiệu chỉ số “sợ hãi và tham lam” của Bitcoin ( BTC ) nhằm giúp các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số đưa ra quyết định tốt hơn.

Hanwha là một trong những tập đoàn lớn nhất ở Hàn Quốc cùng với những gã khổng lồ như Samsung, Hyundai, LG và SK Group. Công ty đã và đang tích cực tăng cường sự tham gia của mình vào ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain thông qua các công ty con của mình. Vào tháng 7 năm 2020, Hanwha Investment đã tham gia vào vòng tài trợ 3 triệu đô la cho công ty khởi nghiệp tiền điện tử CrossAngle nhằm hỗ trợ sự phát triển của các dịch vụ dữ liệu tiền điện tử tổ chức.

Vào tháng 1, Hanwha Investment and Securities  đã tham gia tài trợ 31 triệu đô la cho công ty khởi nghiệp blockchain Lightnet dựa trên Stellar.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...