Hai cá voi đã rút hơn 1 tỷ đô la từ Coinbase: Báo cáo

Hai con cá voi đã rút hơn một tỷ đô la từ Coinbase và bây giờ tin đồn bắt đầu xuất hiện liệu đó có phải là Michael Saylor hay không vì anh ta đã nói rằng anh ta dự định mua 1,05 tỷ đô la BTC, vì vậy hãy thử và tìm hiểu thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi .

Số lượng tiền điện tử tương đương đã rời khỏi các ví khác vào cuối tuần và giao dịch diễn ra trong tuần đầy sự kiện đối với BTC, đạt mức ATH mới là 57.808 đô la. Hôm nay, 13.204 BTC đã rời khỏi Coinbase cho các ví không xác định, có giá trị hơn 3/4 tỷ đô la ở mức giá hiện tại. Theo Whale Alert, 36 giao dịch riêng biệt đã được thực hiện và mỗi giao dịch có giá trị từ 351 đến 391 BTC trong khoảng một giờ. Whale Alert đã tweet rằng 4501 BTC đã rời khỏi Coinbase cho một ví không xác định, có nghĩa là trong 24 giờ qua, một tỷ đô la BTC đã được chuyển ra khỏi Coinbase nhưng không biết liệu các giao dịch có liên quan hay không, thông tin duy nhất là hai cá voi đã rút chúng.

Nó có thể là việc thay đổi lại các ví trong khi một tỷ phú BTC chuyển tiền mặt vào kho lạnh hoặc thậm chí có thể là một kế hoạch rửa tiền. Thật khó để nói vì người chuyển đã bảo vệ quyền riêng tư tốt và tạo một địa chỉ mới cho mỗi giao dịch. Đây không phải là lần đầu tiên một phong trào Coinbase lớn xảy ra trong tháng này.

Trở lại vào tháng 1, hơn 15.200 BTC trị giá 500 triệu đô la vào thời điểm đó, đã được chuyển ra khỏi Coinbase Pro và Giám đốc điều hành của CryptoQuant, Ki-Young u nói rằng ông đã đưa nó xuống giao dịch OTC từ các chủ sở hữu tổ chức nói:

 “Tôi tin rằng đây là tín hiệu tăng giá mạnh nhất.”

Những ai đã theo dõi tin tức tiền điện tử trong ngày qua sẽ biết rằng BTC đã vượt qua một vài mốc quan trọng khi Tesla tiết lộ rằng họ đã mua 1,5 tỷ đô la BTC, vì vậy giả sử công ty không bán bất cứ thứ gì, công ty xe điện của Elon Musk sẽ có lãi từ việc mua một mình nhiều hơn so với bán ô tô vào năm 2020. Một làn sóng quan tâm khổng lồ khác đến từ công ty quản lý tài sản BlackRock với CIO Rick Rider đã thông báo rằng công ty sẽ đầu tư 8,67 nghìn tỷ đô la vào BTC.

Địa chỉ BTC
Địa chỉ BTC Nguồn: Whale Alert

BlackRock không phải là công ty quản lý tài sản đầu tiên làm như vậy như Guggenheim đã làm với việc CIO nâng dự đoán giá Bitcoin của mình lên 600.000 đô la. BNY Mellon , một trong những ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ đã thông báo rằng họ sẽ thêm các dịch vụ quản lý tài sản tiền điện tử cho khách hàng. Michael Saylor đã thông báo rằng Microstrategy sẽ bán 1,05 tỷ đô la chứng khoán nợ để mua thêm BTC.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...