Grayscale mở lại niềm tin Ethereum của nó cho các nhà đầu tư

Quỹ tín thác ether đã bị đóng cửa vào cuối tháng 12.

Quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments cho biết hôm thứ Hai rằng Ethereum Trust (OTCQX: ETHE) của họ một lần nữa mở cửa cho các nhà đầu tư được công nhận.

  • Công ty cho biết việc phát hành riêng lẻ cổ phiếu của mình trong quỹ tín thác được đưa ra định kỳ trong năm. Ethereum Trust đã đóng cửa lần cuối vào cuối tháng 12, cùng với năm quỹ tín thác khác.
  • Grayscale cung cấp nhiều sự tin tưởng khác nhau cho các nhà đầu tư đang tìm cách tiếp xúc với các loại tiền điện tử như bitcoin (BTC, + 2,83%) và ether (ETH, + 7,85%) mà không gặp khó khăn khi mua và lưu trữ tiền điện tử trực tiếp.
  • Vào ngày 29 tháng 1, Grayscale Ethereum Trust có hơn 4 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, công ty cho biết hôm thứ Hai.
  • Grayscale – thuộc sở hữu của Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk – tuần trước đã đăng ký năm quỹ ủy thác mới cho các tài sản tiền điện tử, một số được liên kết với không gian tài chính phi tập trung (DeFi).
  • Tuy nhiên, những đăng ký ủy thác này và các đăng ký ủy thác gần đây không nhất thiết có nghĩa là các phương tiện đầu tư sẽ thực sự ra mắt.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...