Grayscale mở lại niềm tin Ethereum của nó cho các nhà đầu tư

Quỹ tín thác ether đã bị đóng cửa vào cuối tháng 12.

Quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments cho biết hôm thứ Hai rằng Ethereum Trust (OTCQX: ETHE) của họ một lần nữa mở cửa cho các nhà đầu tư được công nhận.

  • Công ty cho biết việc phát hành riêng lẻ cổ phiếu của mình trong quỹ tín thác được đưa ra định kỳ trong năm. Ethereum Trust đã đóng cửa lần cuối vào cuối tháng 12, cùng với năm quỹ tín thác khác.
  • Grayscale cung cấp nhiều sự tin tưởng khác nhau cho các nhà đầu tư đang tìm cách tiếp xúc với các loại tiền điện tử như bitcoin (BTC, + 2,83%) và ether (ETH, + 7,85%) mà không gặp khó khăn khi mua và lưu trữ tiền điện tử trực tiếp.
  • Vào ngày 29 tháng 1, Grayscale Ethereum Trust có hơn 4 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, công ty cho biết hôm thứ Hai.
  • Grayscale – thuộc sở hữu của Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk – tuần trước đã đăng ký năm quỹ ủy thác mới cho các tài sản tiền điện tử, một số được liên kết với không gian tài chính phi tập trung (DeFi).
  • Tuy nhiên, những đăng ký ủy thác này và các đăng ký ủy thác gần đây không nhất thiết có nghĩa là các phương tiện đầu tư sẽ thực sự ra mắt.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Taleb tung ra một con thiên nga dựa trên Bitcoin, Bitcoin sẽ nhanh chóng làm sạch nó

Nassim Nicholas Taleb, một nhà tiểu luận và học giả, nổi tiếng với cuốn sách về tác động cực đoan của các sự kiện...

Wanchain tích hợp Litecoin vào giải pháp cross-chain mạnh mẽ

Wanchain đã tích hợp tiền điện tử hàng đầu Litecoin vào cơ sở hạ tầng chuỗi chéo của mình, cho phép tài sản được...

Tiền điện tử không phải là tất cả đều xấu

Blockchain nắm giữ chìa khóa để phát triển bền vững cho những người nghèo nhất thế giới Tiền điện tử có vấn đề về hình...