Goldman Sachs, JPMorgan, UBS mua ETP đầu tiên cung cấp khả năng tiếp xúc với DOT của Polkadot

Dữ liệu từ Bloomberg Terminal đã tiết lộ rằng một số người chơi lớn nhất Phố Wall đã mua sản phẩm giao dịch trao đổi đầu tiên trên thế giới (ETP) cho Polkadot. Goldman Sachs, JPMorgan, UBS và ICAP đều đã mua số lượng cổ phiếu Polkadot ETP khác nhau, báo hiệu sự thèm muốn gia tăng của các tổ chức đối với các dẫn xuất tiền điện tử.

Những người chơi lớn ở Phố Wall đang thử nghiệm Polkadot ETP

Tin tức mới nhất đến từ Phố Wall đã cho thấy một số công ty lớn nhất trong ngành đã thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với việc cung cấp sản phẩm đa dạng của thị trường tiền điện tử. Theo dữ liệu từ Bloomberg Terminal do CoinDesk thu được, Goldman Sachs, JPMorgan, UBS và ICAP đều đã mua sản phẩm giao dịch trao đổi đầu tiên trên thế giới (ETP) cung cấp mã thông báo DOT của Polkadot .

Ra mắt vào đầu tháng 2 bởi 21Shares, một nhà cung cấp sản phẩm đầu tư của Thụy Sĩ, Polkadot ETP (mã chứng khoán: PDOT) được niêm yết trên Sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ. Theo Laurent Kssis, người đứng đầu ETP tại 21Shares, Polkadot ETP hiện có hơn 15 triệu USD tài sản đang được quản lý.

Dữ liệu từ Bloomberg Terminal tiết lộ rằng Goldman Sachs đã mua ba lô cổ phiếu thay mặt cho một khách hàng. Mặt khác, UBS đã mua 2.770 cổ phiếu, trong khi Merrill Lynch của Bank of America mua 2.200 cổ phiếu. ICAP mua 1.000 cổ phiếu, trong khi JPMorgan mua 500 cổ phiếu.

Instinet, một đại lý môi giới thuộc sở hữu của Nomura Holdings của Nhật Bản, là nhà đầu tư lớn nhất vào ETP của Polkadot, đã mua 9.280 cổ phiếu.

Dữ liệu đầu cuối của Bloomberg cho thấy các nhà môi giới đã mua cổ phiếu của Polkadot ETP.

Các nhà điều hành Phố Wall giữ im lặng trong khi sự phổ biến của ETP bùng nổ

Người phát ngôn của Goldman Sachs cho biết họ không biết gì về các giao dịch và chúng sẽ được xem xét. Không có công ty nào khác được cho là đã mua Polkadot ETP đã trả lời các câu hỏi của các nhà báo tính đến thời điểm báo chí.

Tuy nhiên, số lượng cổ phiếu Polkadot ETP được bán kể từ đầu tháng cho thấy có nhu cầu đáng kể từ các nhà đầu tư tổ chức đối với các sản phẩm cung cấp tiền điện tử. Đầu tư vào các sản phẩm giao dịch trao đổi cho phép các tổ chức thu được lợi ích từ hiệu suất của mã thông báo mà không phải lo lắng về quyền lưu ký. ETP cũng cung cấp cho các tổ chức một cách để tuân thủ các quy định.

Sự quan tâm gia tăng được thấy rõ qua số lượng sản phẩm mới được thêm vào SIX Exchange. Hiện có sáu nhà cung cấp ETP với các sản phẩm tiền điện tử được liệt kê trên sàn giao dịch và tổng cộng 34 ETP được liệt kê. Người dùng có thể mua cổ phiếu của Bitcoin Cash ETP, Binance BNB ETP, Ethereum ETP, Ripple ETP, Tezos ETP và FiCAS Active Crypto ETP.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...