Giao thức DeFi tập trung vào Bitcoin Badger bắt tay với Yearn.finance (YFI)

Badger DAO, một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) về việc hấp thụ thanh khoản bitcoin trên Ethereum, gần đây đã công bố quan hệ đối tác với Yearn.finance.

Badger DAO ra mắt vào tháng 12 như một dự án nhằm thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin (cụ thể là các lần lặp lại Bitcoin được mã hóa như WBTC và đồng nhân dân tệ) trên Ethereum. Cho đến nay, dự án đã có sức hút lớn, thu về hơn 2 tỷ đô la tiền gửi trị giá cao nhất ngày hôm qua.

Đồng tiền gốc BADGER của dự án đã giảm trong vài tuần qua, tăng cao tới 80 đô la so với mức thấp nhất trong phạm vi 5 đô la.

Badger DAO tiết lộ quan hệ đối tác với DeFi powerhouse Yearn.finance

Nhóm cốt lõi của Badger vừa tiết lộ rằng họ sẽ hợp tác chặt chẽ với Yearn.finance để mang lại giá trị cho các kho chứa Bitcoin của dự án, cho phép người gửi tiền kiếm thêm vốn từ số vốn ban đầu của họ.

“Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được phát triển mối quan hệ đối tác sẽ mang các nhóm của chúng tôi lại với nhau để đẩy nhanh hơn nữa kho BTC tốt nhất trong ngành cho ngành. Đây là một bước để đảm bảo hơn nữa tiền của người dùng khi chúng tôi tiếp tục giới thiệu thêm các kho tiền được phát triển, duy trì và bảo mật của Yearn cho người dùng của chúng tôi. ”

Các nhà phát triển của giao thức coi điều này là quan trọng vì điều này sẽ giúp thúc đẩy giá trị lâu dài hơn cho người gửi tiền trong các hầm, trái ngược với tình trạng hiện tại của các hầm, phần lớn đang được trợ cấp bởi phần thưởng BADGER và DIGG, được phân phối cho người gửi tiền để khuyến khích sự tham gia.

Mối quan hệ hợp tác này sẽ có nghĩa là các nhà phát triển của Yearn sẽ có thể tạo ra các hầm Bitcoin, vốn sẽ được khuyến khích với phần thưởng Badger và DIGG.

Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép cả hai cộng đồng “chia sẻ doanh thu ròng từ những kho tiền này dựa trên tổng TVL mà Badger mang lại”.

BADGER bị đình trệ trong 24 giờ qua, giao dịch giảm 0,1%. Điều này có nghĩa là đồng tiền dựa trên Ethereum đang vượt trội hơn BTC ba phần trăm.

Yearn.finance (YFI) lên 2,5 phần trăm trong 24 giờ qua và đang đạt vượt Ethereum 5,5 phần trăm, mỗi dữ liệu CryptoSlate .

Nhiều hơn nữa sẽ đến

Sự hợp tác này diễn ra khi sự cường điệu đã bắt đầu phát triển về sản phẩm tiếp theo của Badger DAO, CLAW.

CLAW sẽ là một stablecoin sẽ được thế chấp bằng tiền gửi vào kho tiền của Badger DAO. Điều này có nghĩa là người dùng có thể gửi vốn vào Badger DAO, kiếm lợi nhuận từ khoản tiền gửi đó, sau đó lấy ra một stablecoin để giao dịch hoặc sử dụng trong các khía cạnh khác nhau của DeFi:

“Đó là một stablecoin mà bạn đúc được sau khi sử dụng một trong các Setts của chúng tôi làm tài sản thế chấp và được hợp tác với UMA. Giới hạn hiện tại về số tiền có thể được đúc là $ 1b. Không giống như DAI, Claw sẽ có thời hạn là một thời hạn cố định, kể từ ngày phát hành. ”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...