Giao dịch ETH gần ATH mới trước khi điều chỉnh thấp hơn: Phân tích

ETH giao dịch gần mức cao nhất mọi thời đại mới trước khi điều chỉnh thấp hơn so với đô la Mỹ và có thể tìm thấy hỗ trợ mạnh gần mức 1500 đô la khi chúng ta đọc thêm trong tin tức Ethereum hôm nay .

ETH giao dịch gần mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 1750 trước khi nó điều chỉnh thấp hơn so với đô la Mỹ và giá giao dịch dưới mức $ 1650 nhưng nó đã cao hơn mức trung bình động đơn giản 100. Đã có sự phá vỡ bên dưới tam giác hợp đồng chính với mức hỗ trợ $ 1660 trên biểu đồ 4 giờ của cặp tiền có thể xem lại các mức hỗ trợ $ 1500 nơi những con bò đực sẽ vẫn hoạt động.

Trong tuần qua, Bitcoin và Ethereum đã chứng kiến ​​mức tăng ổn định trên $ 1500 và $ 36,000 tương ứng so với đô la Mỹ với giao dịch ETH lên mức cao nhất mọi thời đại gần với mức $ 1750 trước khi đối mặt với lãi suất bán mạnh. Giá bắt đầu điều chỉnh giảm và giao dịch dưới $ 1700 và mức thoái lui fib 23,6% từ mức trở lên di chuyển từ mức thấp $ 1274 lên mức cao $ 1750. Cặp tiền đã quản lý để phá vỡ tam giác hợp đồng chính với hỗ trợ ở mức $ 1660 trên biểu đồ 4 giờ của cặp tiền.

ETHUSD
Nguồn ETHUSD trên TradingView . com

Giá đang giao dịch dưới mức $ 1650 nhưng nó cao hơn nhiều so với đường trung bình động đơn giản 100. Hỗ trợ chính tiếp theo là gần với mức $ 1500 và mức thoái lui 50% của fib từ chuyển động đi lên từ mức thấp $ 1275 đến mức cao $ 1750. Nhiều khoản lỗ hơn có thể mở ra cánh cửa cho một đợt sụt giảm khác xuống mức hỗ trợ $ 1440 và đường trung bình động đơn giản 100 cũng gần mức $ 1440 sẽ đóng vai trò là hỗ trợ mạnh. Nếu ETH vẫn ổn định trên $ 1500, nó có thể bắt đầu một đợt tăng khác với mức kháng cự ban đầu ở mức tăng là $ 1700.QUẢNG CÁO

ETHUSD
ETHUSD. Nguồn TradingView

Ngưỡng kháng cự lớn tiếp theo gần mức $ 1750 sẽ chờ đợi nếu sự phá vỡ rõ ràng trên mức kháng cự $ 1700 bị phá vỡ vì nó có thể mở ra cánh cửa cho một đợt tăng mạnh và giá có thể leo lên trên mức $ 1800 và $ 1850 trong ngắn hạn. MACD cho cặp tiền này đang lấy đà trong vùng giảm giá trong khi chỉ báo RSI 4 giờ nằm ​​ngay trên mức 50. Mức hỗ trợ chính đầu tiên được đặt ở $ 1500 trong khi mức kháng cự chính được đặt ở mức $ 1700.

Như đã báo cáo trước đó, các dự án DeFi và việc sử dụng stablecoin đã đẩy phí gas của Ethereum lên mức kỷ lục và với việc giá ETH ngày càng tăng, nó chỉ trở nên tồi tệ hơn. Chi phí giao dịch được thanh toán trên mạng đã khiến Defi và các stablecoin tăng lên mức cao mới hơn 20 đô la. Không có gì bí mật khi cộng đồng sử dụng Ethereum làm blockchain được sử dụng nhiều nhất nhưng họ đã phải vật lộn với các vấn đề mở rộng quy mô trong một thời gian.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...