Giá Polkadot (DOT) phá vỡ mức cao mới mọi thời đại trước khi ra mắt ETP

Giá của Polkadot (DOT) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 21,13 trước khi sản phẩm giao dịch trao đổi dựa trên DOT đầu tiên (ETP) sẽ ra mắt vào ngày mai.

Polkadot là một blockchain tập trung vào khả năng tương tác, khả năng mở rộng giao dịch và dễ dàng đổi mới. Nó được xây dựng trên một giao thức mã nguồn mở và cung cấp một hệ thống quản trị tinh vi, nơi tất cả các bên liên quan có thể bỏ phiếu cho các đề xuất mới.

Vào thời điểm báo chí, DOT đang giao dịch tăng 14% trong 24 giờ qua. Tốc độ tăng trưởng cũng đã dụi tắt trên đồng tiền khác được xây dựng trên hoặc là một phần của hệ sinh thái Polkadot , CryptoSlate của hiển thị dữ liệu.

Đợt tăng giá cũng đã thúc đẩy vốn hóa thị trường của DOT lên hơn 19 tỷ đô la trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó vượt quá 4,7 tỷ đô la.

Danh sách ETP sắp tới trên Swiss SIX Exchange

Nhà cung cấp sản phẩm đầu tư có trụ sở tại Thụy Sĩ 21Shares (trước đây được biết đến là Amun) có khả năng đã thúc đẩy đà đi lên của DOT bằng cách thông báo ra mắt Polkadot ETP (PDOT) đầu tiên vào ngày hôm qua. Theo thông cáo báo chí, PDOT sẽ được niêm yết trên SIX Swiss Exchange vào ngày mai, 4 tháng 2.

“Thứ Sáu tuần trước, Polkadot đã được Nhà cung cấp chỉ số thừa nhận ETP giỏ 21Shares HODL là thành phần lớn thứ hai sau Bitcoin (BCH bị loại bỏ) và như vậy, đây là (sic) thời điểm hoàn hảo để thêm một tài sản duy nhất ETP vào đã cung cấp nhiều loại tiền điện tử ETPs 21Shares, ”thông báo cho biết thêm.

Theo 21Shares, PDOT sẽ cho phép người dùng “đầu tư, đa dạng hóa thông qua các ETP khác nhau của nó và tiếp cận với môi trường ứng dụng đa chuỗi cho phép khả năng tương tác xuyên chuỗi ở mức độ mà trước đây không thể thực hiện được thông qua nhà môi giới hoặc ngân hàng truyền thống của họ”.

Mỗi cổ phiếu Polkadot sẽ được thế chấp 100% bằng số lượng mã thông báo DOT tương ứng trong khi tính thanh khoản trên sàn giao dịch sẽ được đảm bảo bởi các thị trường ETP hiện có của 21Shares, công ty giải thích. Đồng thời, sự ra đời của ETP dựa trên Polkadot sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức mới tiếp cận với DOT.

“Điều này cho phép các tổ chức bảo thủ hơn nữa nắm giữ loại tài sản này một cách an toàn thông qua Sản phẩm được giao dịch trao đổi,” 21Shares kết luận.

Như CryptoSlate đã báo cáo gần đây, đồng tiền Proof-of-Stake gần đây cũng đang tăng lên , với Polkadot dẫn đầu về cả vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch.

Polkadot , hiện xếp thứ 4 theo vốn hóa thị trường, tăng 21,82% trong 24 giờ qua. DOT có vốn hóa thị trường là $ 19,28 tỷ với khối lượng 24 giờ là $ 4,8 tỷ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...