Giá Linear (LINA) tăng 30% sau khi chuyển đổi sang Chuỗi thông minh Binance

Sự ra mắt của Linear trên Binance Smart Chain bổ sung các tùy chọn khả năng tương tác vào mạng và có thể thu hút người dùng mới tìm cách thoát khỏi phí gas cao của Ethereum.

Tuần này, Linear Finance (LINA) đã nổi lên như một đối thủ cạnh tranh khả thi với các dự án dựa trên Ethereum trong lĩnh vực DeFi đang bị cản trở bởi tắc nghẽn và chi phí giao dịch cao . 

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy rằng vào ngày 13 tháng 1, LINA đã được giao dịch với giá 0,0135 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,3 triệu đô la. Kể từ thời điểm đó, giá của nó đã tăng 750% lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,10 đô la vào ngày 12 tháng 2.

Biểu đồ 4 giờ LINA / USDT. Nguồn: TradingView

Ban đầu là một dự án dựa trên ERC-20, LINA đã chuyển sang Chuỗi thông minh Binance vào giữa tháng 1 trước khi ra mắt mạng chính vào ngày 28 tháng 1 .

Cùng ngày ra mắt mainnet, nhóm cũng đã phát hành Linear Exchange để tiếp tục thiết lập chính nó như một giao thức tài chính phi tập trung toàn diện. Sau khi phát hành, giá LINA đã tăng từ 0,034 đô la vào ngày 29 tháng 1 lên 0,082 vào ngày 8 tháng 2, thúc đẩy bởi khối lượng giao dịch 24 giờ kỷ lục 1,56 tỷ đô la.

Quan hệ đối tác và tích hợp trao đổi tăng giá LINA

Cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án chỉ ra danh sách ngày càng tăng các đối tác và tích hợp trao đổi đã đi kèm với sự gia tăng giá trị mã thông báo và khối lượng giao dịch. Nền tảng Linear hiện được tích hợp với Giao thức băng tần (BAND), cung cấp giá trị cho tất cả các tài sản giúp tạo ra trải nghiệm giao dịch tài sản tổng hợp đáng tin cậy.

Thông qua những tích hợp này, tất cả tài sản được xây dựng trên sàn giao dịch có thể được hoán đổi thành mã thông báo ERC-20, cho phép người dùng truy cập vào cả hệ sinh thái DeFi dựa trên BSC và Ethereum một cách dễ dàng bằng cách sử dụng chức năng Hoán đổi tuyến tính.

Khi DeFi tiếp tục mở rộng và các dự án được xây dựng trên các nền tảng blockchain khác nhau đạt được sức hút, khả năng tương tác sẽ ngày càng trở nên quan trọng đối với toàn bộ hệ sinh thái.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phần Lan đang tìm cách thuê một nhà môi giới để bán 1.981 bitcoin bị thu giữ trong vụ mua bán ma túy

Phần Lan hiện đang tìm cách thuê một nhà môi giới để bán 1.981 bitcoin bị thu giữ trong các vụ buôn bán ma...

Tại sao một làn sóng tăng khác đối với các altcoins lại có thể xảy ra theo sự thống trị của BTC

Sự thống trị của BTC luôn có tác động ngược lại đối với biến động giá của các altcoin. Về mặt lịch sử, sự thống...

Ripple công bố hành lang thanh toán mới ở Nhật Bản khi XRP tăng 23,5%, có nhiều lợi nhuận hơn ở phía trước?

Công ty giải pháp thanh toán Ripple đã tiết lộ sự ra mắt của một hành lang mới giữa Nhật Bản và Philippines. Đây là Thanh khoản theo...