Giá Linear (LINA) tăng 30% sau khi chuyển đổi sang Chuỗi thông minh Binance

Sự ra mắt của Linear trên Binance Smart Chain bổ sung các tùy chọn khả năng tương tác vào mạng và có thể thu hút người dùng mới tìm cách thoát khỏi phí gas cao của Ethereum.

Tuần này, Linear Finance (LINA) đã nổi lên như một đối thủ cạnh tranh khả thi với các dự án dựa trên Ethereum trong lĩnh vực DeFi đang bị cản trở bởi tắc nghẽn và chi phí giao dịch cao . 

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy rằng vào ngày 13 tháng 1, LINA đã được giao dịch với giá 0,0135 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,3 triệu đô la. Kể từ thời điểm đó, giá của nó đã tăng 750% lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,10 đô la vào ngày 12 tháng 2.

Biểu đồ 4 giờ LINA / USDT. Nguồn: TradingView

Ban đầu là một dự án dựa trên ERC-20, LINA đã chuyển sang Chuỗi thông minh Binance vào giữa tháng 1 trước khi ra mắt mạng chính vào ngày 28 tháng 1 .

Cùng ngày ra mắt mainnet, nhóm cũng đã phát hành Linear Exchange để tiếp tục thiết lập chính nó như một giao thức tài chính phi tập trung toàn diện. Sau khi phát hành, giá LINA đã tăng từ 0,034 đô la vào ngày 29 tháng 1 lên 0,082 vào ngày 8 tháng 2, thúc đẩy bởi khối lượng giao dịch 24 giờ kỷ lục 1,56 tỷ đô la.

Quan hệ đối tác và tích hợp trao đổi tăng giá LINA

Cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án chỉ ra danh sách ngày càng tăng các đối tác và tích hợp trao đổi đã đi kèm với sự gia tăng giá trị mã thông báo và khối lượng giao dịch. Nền tảng Linear hiện được tích hợp với Giao thức băng tần (BAND), cung cấp giá trị cho tất cả các tài sản giúp tạo ra trải nghiệm giao dịch tài sản tổng hợp đáng tin cậy.

Thông qua những tích hợp này, tất cả tài sản được xây dựng trên sàn giao dịch có thể được hoán đổi thành mã thông báo ERC-20, cho phép người dùng truy cập vào cả hệ sinh thái DeFi dựa trên BSC và Ethereum một cách dễ dàng bằng cách sử dụng chức năng Hoán đổi tuyến tính.

Khi DeFi tiếp tục mở rộng và các dự án được xây dựng trên các nền tảng blockchain khác nhau đạt được sức hút, khả năng tương tác sẽ ngày càng trở nên quan trọng đối với toàn bộ hệ sinh thái.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...