Giá Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại 1.500 đô la khi các tùy chọn ETH và DeFi nóng lên

Sự phát triển trong DeFi, tăng hoạt động trên chuỗi và sức mạnh của thị trường quyền chọn Ethereum tăng giá đã giúp đưa giá của Ether lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 1.500 đô la.

Giá của Ether ( ETH ), tiền điện tử gốc của mạng blockchain Ethereum, đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới là 1.500 đô la vào ngày hôm nay. Dữ liệu cho thấy thị trường quyền chọn ETH cho thấy hoạt động gọi vốn chiếm ưu thế và đây có thể là yếu tố chính dẫn đến cuộc biểu tình lên mức cao mới.

Trên khắp các sàn giao dịch lớn, giá ETH đã vượt qua 1.500 đô la sau khi thị trường quyền chọn cho thấy hoạt động gọi vốn thống trị.

Trong thị trường quyền chọn, có hai loại hợp đồng: hợp đồng đặt và mua. Puts là lệnh bán và cuộc gọi là lệnh mua. Khi có nhiều lệnh mua hơn trên thị trường, điều đó có nghĩa là thị trường quyền chọn đang tăng giá.

Biểu đồ 15 phút ETH / USDT (Binance). Nguồn: TradingView.com

Thị trường quyền chọn đã bị chi phối bởi các lệnh gọi trước cuộc biểu tình

Trước khi cuộc biểu tình lên mức cao nhất mọi thời đại, các nhà phân tích tại Laevitas, một nền tảng phân tích dữ liệu, cho biết 80% khối lượng ETH của Deribit đã bị chi phối bởi các cuộc gọi.

Dựa trên xu hướng khối lượng này, các nhà phân tích dự đoán rằng ETH có khả năng chứng kiến ​​một đợt phục hồi lớn. Họ nói :“#ETH VIX 1 tháng đã thiết lập lại mức được thấy lần cuối vào đầu tháng 1 trong khi giá đang ổn định gần với ATH. 80% khối lượng @DeribitExchange ngày nay bị chi phối bởi các cuộc gọi, điều này có vẻ như nó sắp xuất hiện ”.

Trong vòng vài giờ, ETH đã tăng vượt 1.500 đô la, ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới lần thứ hai trong tháng.

ETH đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trong suốt tuần qua, nhưng mỗi khi nó tiến gần đến ngưỡng kháng cự, giá đã từ chối đến mức hỗ trợ cơ bản gần nhất.

Thực tế là giá không thấy sự phục hồi sâu sau khi kiểm tra lại mức cao kỷ lục trước đó có nghĩa là mức kháng cự đang suy yếu. Do đó, trong lần kiểm tra lại thứ tư, mức kháng cự đã bị phá vỡ.

Như Giám đốc điều hành của Three Arrows Capital, Su Zhu đã nói, động lực của Ether đã mạnh đến mức nếu một nhà đầu tư bán BTC cho ETH ở mức đỉnh $ 41,000, nhà đầu tư sẽ kiếm được nhiều hơn là bán cho đô la Mỹ. Anh ấy nói :“Suy nghĩ điên rồ, nhưng bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi bán $ BTC cho $ ETH so với btc cho usd ở mức cao nhất 41k địa phương. Tiền điện tử / tiền điện tử nếu bạn muốn chơi theo chu kỳ. Chỉ tiền điện tử / tiền pháp định. ”

Vì vậy, điều gì tiếp theo cho Ethereum?

Các nhà giao dịch nói rằng nếu nến hàng ngày của Ether đóng cửa trên $ 1,440, nó sẽ củng cố một xu hướng tăng giá. Một nhà giao dịch có biệt danh là “Trader Koz” cho biết :“Đóng cửa hàng ngày trên $ 1,440 xác nhận mức thấp nhất, theo quan điểm của tôi. Vẫn còn thời gian để điều này bị từ chối vì vậy tôi đang cố gắng tổ chức lễ kỷ niệm mãn nhãn cho đến sau này. “

Các nhà nghiên cứu tại IntoTheBlock cũng chia sẻ một cảm xúc tương tự. Sau khi Ether phá vỡ 1.500 đô la lần đầu tiên trong lịch sử, các nhà nghiên cứu cho biết hoạt động trên chuỗi đã trở lại con số tháng 1 năm 2018.”ETH phá vỡ rào cản 1.500 đô la lần đầu tiên và bắt đầu khám phá giá. Và để kỷ niệm ATH, đây là một số thông tin: – 100% giải quyết lợi nhuận – Hoạt động giao dịch trên chuỗi trở lại con số tháng 1 năm 2018 (trung bình 1,16 triệu mỗi ngày) – 52,38 triệu địa chỉ nắm giữ ETH (ATH) “

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...