Giá Bitcoin hiện phải giữ trên các mức này để phá vỡ $ 60K

Điều quan trọng là Bitcoin phải giữ trên 50.000 đô la để tăng thêm.

Giá Bitcoin ( BTC ) đã liên tục tăng trong vài tuần qua, đạt mức cao mới nhất khoảng 57.500 đô la vào ngày 20 tháng 2.

Tuần đã chứng kiến ​​nhiều tin tức lạc quan hơn như công ty niêm yết đầu tiên của Đức phân bổ dự trữ tiền mặt của mình cho BTC cũng như sự ra mắt của Bitcoin ETF đầu tiên ở Canada, giao dịch hơn 220 triệu đô la trong lần đầu ra mắt . 

Những tin tức như vậy đang thúc đẩy giá Bitcoin, trong khi Elon Musk cũng đã áp dụng meme “mắt laser” mới nhất để làm hài lòng những người bán hàng đang tìm kiếm mức giá 100.000 USD BTC. Tuy nhiên, điểm quan tâm chính tiếp theo là khoảng 63.000 đô la và điều này có thể đạt được tương đối sớm nếu Bitcoin có thể giữ trên một vài mức hỗ trợ chính.

Bitcoin tiếp tục tăng bằng cách giữ các mức quan trọng

Biểu đồ 4 giờ XBT / USD. Nguồn: TradingView

Biểu đồ bốn giờ cho Bitcoin cho thấy một con đường đi lên rõ ràng kể từ khi nó thoát ra khỏi phạm vi xây dựng từ 30.000 đến 42.000 đô la. Kể từ đó, các mức quan trọng ở mức 44.000 đô la và 50.000 đô la được giữ làm hỗ trợ, đóng vai trò là bệ phóng cho mức cao hiện tại trên 55.000 đô la.

Hoạt động này cũng đang được thúc đẩy bởi dự trữ giảm trên các sàn giao dịch. Điều này rất giống với cuối năm 2016 khi số Bitcoin được rút từ các sàn giao dịch nhiều hơn số lượng Bitcoin được gửi. Những lần rút tiền này có nghĩa là mọi người muốn giữ Bitcoin của họ trong thời gian dài, cho thấy nhu cầu mạnh mẽ và ưu tiên thời gian thấp.

Trong đợt phục hồi gần đây, mức Fibonacci đầu tiên ở mức 1.618 đã đạt được. Bây giờ, Bitcoin đang tiến gần đến điểm quan tâm thứ hai ở mức Fibonacci 2.618, khoảng 63.000 đô la.

Mặt khác, mức 50.000 đô la rất quan trọng trên biểu đồ 4 giờ. Nếu điều đó duy trì được hỗ trợ, có khả năng cao giá Bitcoin sẽ đạt đến mức đó tiếp theo. Tuy nhiên, nếu nó mất 50.000 đô la, có thể dự kiến ​​sẽ giảm thêm xuống còn 43.000 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt 1,7 nghìn tỷ đô la

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử trong 1 tuần. Nguồn: TradingView

Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đang đạt đến mốc 2 nghìn tỷ đô la trong chu kỳ này, điều mà nhiều người không ngờ tới vào năm ngoái.

Tuy nhiên, sau khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017, mức quan tâm tiếp theo là mức 1,2 nghìn tỷ đô la, cũng là khu vực Fibonacci 1.618.

Vùng đó đã bị phá vỡ theo hướng tăng và vốn hóa thị trường hiện đang hướng tới 1,85 nghìn tỷ đô la, mức Fibonacci 2,618. Biểu đồ cũng cho thấy một khoảng cách lớn giữa MA 21 tuần và mức giá hiện tại, cho thấy rằng cuộc biểu tình có thể đang bị quá đà.

Trong lịch sử, thời điểm cuối tháng 2 và tháng 3 không phải là thời điểm thị trường tăng giá, vì vậy việc điều chỉnh không phải là bất ngờ. Trong trường hợp đó, việc kiểm tra lại 1,2 nghìn tỷ đô la chắc chắn đã có trên bàn.

Các mức quan trọng để theo dõi giá BTC

Biểu đồ 4 giờ XBT / USD. Nguồn: TradingView

Trong giao dịch, tất cả là về việc giữ các mức hỗ trợ quan trọng để tiếp tục đà tăng hoặc giảm. Trong trường hợp này, các mức chính đầu tiên được tìm thấy trong khoảng $ 43,000 đến 44,000 và mức thứ hai là $ 50,000.

Tuy nhiên, điều tương tự bây giờ cũng có thể được nói về mức $ 55,000 trên khung thời gian thấp, cụ thể là biểu đồ nến 1 giờ. Nếu điều đó bị mất, sẽ có một khoảng trống đối với khu vực hỗ trợ tiếp theo, có nghĩa là sau đó có thể dự kiến ​​sự cố xuống mức 50.000 đô la.

Tuy nhiên, miễn là 55.000 đô la được giữ, sẽ không có nhiều thứ ngăn giá Bitcoin đạt đến mức Fibonacci tiếp theo là 63.000 đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...