Gemini ra mắt nền tảng giáo dục tiền điện tử có ‘Mạng lưới chuyên gia’

Cryptopedia là một tài nguyên giáo dục miễn phí cung cấp giới thiệu về đầu tư tài sản kỹ thuật số.

Cameron Winklevoss, chủ tịch của Gemini, đã công bố Cryptopedia vào thứ Năm. Ông mô tả nền tảng mới này là “tài nguyên miễn phí cung cấp khả năng truy cập mở, giáo dục tiền điện tử chất lượng cao cho thế giới”.

Nền tảng hiện bao gồm các danh mục dành cho tiền điện tử, bảo mật, giao dịch và đầu tư và DeFi .

Cryptopedia cũng được thiết kế để các chuyên gia về chủ đề chia sẻ kiến ​​thức của họ về tài sản kỹ thuật số. “Mạng lưới chuyên gia” của nền tảng bao gồm những người sáng lập và lãnh đạo tư tưởng từ một số dự án lớn nhất của ngành, bao gồm Giám đốc điều hành Brave Brendan Eich, Giám đốc điều hành Aave Stani Kulechov, đồng sáng lập Tezos Kathleen Breitman và những người khác.

Mặc dù thị trường tiền điện tử đã trưởng thành trong những năm qua, nhu cầu về giáo dục vẫn còn mạnh mẽ do các trường hợp sử dụng tiền kỹ thuật số tương đối hạn chế. Ngay cả các dự án trong ngành tiền điện tử cũng đã xác định giáo dục là điều cần thiết để thúc đẩy việc áp dụng, đặc biệt là ở cấp độ cá nhân.

Theo dữ liệu có sẵn gần đây nhất về chủ đề này, việc chấp nhận tiền điện tử vẫn còn trong giai đoạn đầu. Nghiên cứu từ Trung tâm Tài chính Thay thế Cambridge gần đây đã phát hiện ra rằng khoảng 101 người trên toàn cầu hiện đang nắm giữ Bitcoin ( BTC ) và các tài sản kỹ thuật số khác. Để tăng con số này trong khi tránh các vấn đề cản trở những người chấp nhận tiền điện tử sớm, cần phải có nhiều giáo dục hơn . 

Khi giới thiệu Cryptopedia, Winklevoss nói:“Chúng tôi biết rằng việc thiếu giáo dục toàn diện về tiền điện tử là một trong những rào cản chính đối với việc gia nhập và chấp nhận đối với người tiêu dùng – đó là nơi Cryptopedia có thể giúp đỡ.”

Gemini , một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ, đã tung ra một tài nguyên giáo dục miễn phí để mở rộng hiểu biết của công chúng về tài sản kỹ thuật số. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...