Gemini cộng tác với The Giving Block và những người khác, thêm tùy chọn quyên góp

Gemini đã làm cho việc cung cấp tài sản kỹ thuật số thuận tiện hơn cho người dùng.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Gemini đã thêm một cách để khách hàng quyên góp tiền điện tử cho hơn 100 tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới thông qua The Giving Block.

Gemini hiện cung cấp cho khách hàng tùy chọn “Trả lại bằng tiền điện tử”, The Giving Block tiết lộ trong một bài đăng trên blog vào thứ Năm. Các tổ chức từ thiện có sẵn bao gồm các nỗ lực nhân quyền cho đến những người tìm cách cung cấp nước sạch và hơn thế nữa.

Một số nhóm từ thiện có sẵn, như được liệt kê trên trang web của The Giving Block, bao gồm Water Wells cho Châu Phi, Quỹ GO2 cho bệnh ung thư phổi, Trẻ em cần được bảo vệ và nhiều nhóm khác.

“Đối với tính năng này, bất cứ khi nào người dùng nhấp vào các nút ‘quyên góp’ trên ứng dụng di động Gemini hoặc nền tảng máy tính để bàn, nó sẽ đưa họ đến

Vào năm 2018, những người bản địa tiền điện tử Alex Wilson và Pat Duffy đã thành lập Khối cho đi, lấp đầy lỗ hổng trong ngành tiền điện tử bằng cách nới lỏng các con đường truy cập cho các khoản quyên góp từ thiện dựa trên tài sản kỹ thuật số, theo trang web của tổ chức . 

Theo một cuộc phỏng vấn với Alex Wilson từ mùa thu năm ngoái, việc tặng tài sản kỹ thuật số đã trở nên phổ biến hơn được các nhóm phi lợi nhuận chấp nhận theo thời gian . Mở đường cho các khoản quyên góp tiền điện tử mang đến một nhân khẩu học mới cho các tổ chức phi lợi nhuận. Wilson cho biết trong cuộc phỏng vấn: “Một điều thú vị về các khoản quyên góp tiền điện tử là đó hầu hết là các nhà tài trợ hoàn toàn mới cho họ, vì vậy nó không ăn thịt bất kỳ hình thức quyên góp hiện có nào khác của họ.

Wilson giữ vị trí thứ 85 trong danh sách 100 người hàng đầu trong lĩnh vực blockchain cho năm 2021 của Cointelegraph .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...