Gemini cộng tác với The Giving Block và những người khác, thêm tùy chọn quyên góp

Gemini đã làm cho việc cung cấp tài sản kỹ thuật số thuận tiện hơn cho người dùng.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Gemini đã thêm một cách để khách hàng quyên góp tiền điện tử cho hơn 100 tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới thông qua The Giving Block.

Gemini hiện cung cấp cho khách hàng tùy chọn “Trả lại bằng tiền điện tử”, The Giving Block tiết lộ trong một bài đăng trên blog vào thứ Năm. Các tổ chức từ thiện có sẵn bao gồm các nỗ lực nhân quyền cho đến những người tìm cách cung cấp nước sạch và hơn thế nữa.

Một số nhóm từ thiện có sẵn, như được liệt kê trên trang web của The Giving Block, bao gồm Water Wells cho Châu Phi, Quỹ GO2 cho bệnh ung thư phổi, Trẻ em cần được bảo vệ và nhiều nhóm khác.

“Đối với tính năng này, bất cứ khi nào người dùng nhấp vào các nút ‘quyên góp’ trên ứng dụng di động Gemini hoặc nền tảng máy tính để bàn, nó sẽ đưa họ đến

Vào năm 2018, những người bản địa tiền điện tử Alex Wilson và Pat Duffy đã thành lập Khối cho đi, lấp đầy lỗ hổng trong ngành tiền điện tử bằng cách nới lỏng các con đường truy cập cho các khoản quyên góp từ thiện dựa trên tài sản kỹ thuật số, theo trang web của tổ chức . 

Theo một cuộc phỏng vấn với Alex Wilson từ mùa thu năm ngoái, việc tặng tài sản kỹ thuật số đã trở nên phổ biến hơn được các nhóm phi lợi nhuận chấp nhận theo thời gian . Mở đường cho các khoản quyên góp tiền điện tử mang đến một nhân khẩu học mới cho các tổ chức phi lợi nhuận. Wilson cho biết trong cuộc phỏng vấn: “Một điều thú vị về các khoản quyên góp tiền điện tử là đó hầu hết là các nhà tài trợ hoàn toàn mới cho họ, vì vậy nó không ăn thịt bất kỳ hình thức quyên góp hiện có nào khác của họ.

Wilson giữ vị trí thứ 85 trong danh sách 100 người hàng đầu trong lĩnh vực blockchain cho năm 2021 của Cointelegraph .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...