ETH đình trệ đằng sau Bitcoin sau mức cao ATH và đây là lý do tại sao

ETH trì trệ phía sau Bitcoin cũng như đô la Mỹ, điều này xuất hiện khi tiền điện tử thống trị đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong vài giờ qua, vì vậy hãy cùng xem phân tích giá Ethereum trong tin tức tiền điện tử của chúng tôi .

Ngay khi BTC bắt đầu leo ​​lên 49,900 đô la, giá ETH đã giảm cùng lúc và ETH đứng sau Bitcoin nhưng vẫn hiếm khi thấy đồng tiền này giảm mạnh như vậy khi tiền điện tử chuẩn tăng vọt. Các nhà giao dịch nói rằng đây là một trường hợp nghiêm trọng của việc cặp ETH / BTC bị phá vỡ với giá BTC tăng. Trong tuần qua, cặp ETH / BTC đã chứng kiến ​​cả hai hoạt động tốt với BTC đầu tiên vượt trội hơn và BTC lấy lại động lực ngay sau đó.

ethusd
Biểu đồ giá trong 15 phút của Ethereum. Nguồn ETHUSD trên TradingView.com

Khi BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại mới và chiếm hầu hết động lực trong thị trường tiền điện tử, các altcoin vốn hóa lớn hơn như ETH đã giảm xuống. Nhà giao dịch tiền điện tử Feras Y cho biết :

 “Vì #Bitcoin hiện đang dẫn đầu, nên $ ETHBTC thường đang tăng trở lại. Hiện đang thử nghiệm đường viền cổ cho iH & S được đề xuất (theo sau kể từ tháng, hãy tham khảo chủ đề) Tôi muốn 2 c đường viền cổ giữ cho tiềm năng 50-100% Di chuyển lên như đã giải thích . ”

Trong ngắn hạn, ETH có thể hoạt động tốt so với BTC vì BTC thoát ra khỏi phạm vi $ 50K và củng cố ngay sau đó. Các nhà giao dịch vẫn không chắc chắn BTC sẽ hướng đến đâu trong ngắn hạn vì mức kháng cự $ 50K đóng vai trò là bức tường bán mạnh. Việc vượt qua mức này có thể khiến ETH thoát ra khỏi phạm vi giá hiện tại. Các nhà phân tích tại Santiment nhận thấy rằng số lượng cá voi ETH đã giảm trong tháng qua do giá ETH đạt mức ATH mới.

ETHUSD
Nguồn ETHUSD trên TradingView.com

Số liệu này có thể được hiểu theo một vài cách vì một số người có thể lập luận rằng kể từ khi cá voi bắt đầu bán, nó cho thấy xu hướng giảm giá của đồng tiền này trong tương lai gần. Xem xét rằng ETH sẽ đạt mức cao mới, nhà phân tích cho biết:

 “100 địa chỉ trao đổi cá voi hàng đầu của # Ethereum đang giữ số dư thấp nhất trong số các mã thông báo $ ETH (~ 11,4 triệu) trong 27 tháng. Con số này đã giảm xuống còn #AllTimeHigh mới của $ ETH. Hãy theo dõi chặt chẽ mối tương quan nghịch giữa giá cả và tỷ giá hối đoái! ”

Với việc dự trữ trao đổi giảm và dòng tiền vào stablecoin tăng lên, ETH đang ở một vị trí vững chắc để chứng kiến ​​sự tiếp tục tăng giá.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...