Elon Musk tăng Dogecoin lên 76% với một tweet tên lửa

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk vừa tăng cường ” meme crypto ” Dogecoin (DOGE) trong tầng bình lưu bằng cách chỉ đăng một bức ảnh tên lửa đang cất cánh và thêm một từ duy nhất vào nó: “Doge”.

Chỉ trong một giờ, giá DOGE đã tăng tới 75,6% và đạt khoảng 0,056 đô la. Khối lượng giao dịch 24 giờ của đồng xu cũng đã vượt quá 7 tỷ đô la trong khi vốn hóa thị trường của nó hiện lên tới 6,4 tỷ đô la.

Sau khi chứng kiến ​​những gì anh ấy đã làm — một lần nữa — Musk đã bật lên một loạt các meme-tweet, bắt đầu bằng “ur welcome”.

Sau đó, Giám đốc điều hành Tesla cũng tuyên bố — nhanh chóng liên tiếp — rằng “Không cần phải là một gigachad để sở hữu”, “Dogecoin là tiền điện tử của mọi người”, “Không có mức cao, không có mức thấp, chỉ có Doge,” và “Loki ít quan trọng”. Về hồ sơ, Musk không nói rõ liệu anh ta có thực sự troll 45,1 triệu người theo dõi của mình hay không.

Trong khi đó, ngay sau khi tên lửa Dogecoin do Musk vận hành đạt được rất nhiều động lực, CoinGecko đã báo cáo rằng nền tảng của họ đang “vượt quá công suất”, có lẽ do lượng người DOGE và người dùng yêu thích không gian tăng đột biến .

CoinGecko là "quá công suất"
CoinGecko đang “quá công suất”. Nguồn: CoinGecko

Như CryptoSlate đã báo cáo, DOGE trở thành mục tiêu tiếp theo – sau cổ phiếu của GameStop (GME) – của một phong trào do nhóm Reddit WallStreetBets (WSB) châm ngòi. Ban đầu, các nhà giao dịch bán lẻ ẩn danh liên kết với nhau để bơm GME —một tài sản đã bị các quỹ đầu cơ lớn ở Phố Wall bán khống.

Bán khống GME có nghĩa là các nhà giao dịch tổ chức đã thu lợi từ việc giá cổ phiếu giảm. Khi quân đội WSB tăng GME lên hơn 1.500% chỉ trong một tháng, các quỹ đầu cơ như Melvin Capital đã phải chịu những tổn thất lớn. Và đó chính xác là kế hoạch của WSB

Chỉ một tuần trước, DOGE đã tăng 800% và lọt vào top 10 tiền điện tử hàng đầu khi WallStreetBets chuyển hướng sang tiền điện tử. Sau dòng tweet của Musk ngày hôm nay, đồng tiền này đã nhanh chóng nhảy từ vị trí thứ 14 lên vị trí thứ 12.

Dogecoin , hiện xếp thứ 12 theo vốn hóa thị trường, tăng 57,96% trong 24 giờ qua. DOGE có vốn hóa thị trường là $ 6,43 tỷ với khối lượng 24 giờ là $ 10,71 tỷ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...