Elon Musk cho biết giá BTC, ETH “cao” trong khi dìm hàng Peter Schiff

Trong khi Musk cho biết Schiff “cũng có thể” có tiền điện tử thay cho các tuyên bố gửi vàng, ông đã cảnh báo rằng định giá tiền kỹ thuật số có thể đang tăng nóng

Trong khi công ty sản xuất ô tô điện của anh ấy đã thông báo mua Bitcoin vài tuần trước, Elon Musk cuối cùng đã trở thành một Bitcoiner thực sự vào đêm qua bằng cách tham gia vào trò tiêu khiển cryptoTwitter nổi tiếng một thời: chơi xỏ Peter Schiff. 

Sáng hôm qua, Schiff, người chuyên về lỗi vàng và là người hoài nghi Bitcoin , đã đăng một dòng Tweet trong đó ông chỉ trích bình luận của Elon Musk rằng Bitcoin là một loại tiền tệ thiếu sót, mặc dù vẫn tốt hơn các lựa chọn thay thế fiat

Schiff lưu ý rằng, “là một kỹ sư”, người sáng lập Tesla nên biết sự khác biệt giữa “yếu tố hữu hình” và “chuỗi số” và nói rằng vàng có tiện ích lớn hơn so với Bitcoin. 

“Tiền không phải là dữ liệu. Dữ liệu có thể đại diện cho tiền nhưng không thể thay thế nó. Tiền cải thiện đổi hàng, vàng cải thiện tiền và dữ liệu được cải thiện # vàng. Bitcoin là một sự trở lại để đổi hàng. Tất cả người bán sẽ chấp nhận tiền. Với #Bitcoin, bạn phải tìm được người bán có những gì bạn muốn và muốn những gì bạn có, ”Schiff kết luận.

Đáp lại, người sáng lập Tesla đã chỉ trích quan điểm của Schiff về việc lưu trữ vàng của bên thứ ba như một lớp tin cậy bổ sung, nói rằng ông “cũng có thể có tiền điện tử”.

Xem xét cách mà Musk thiếu kiên nhẫn trong việc quảng bá tiền tệ Dogecoin meme, ông cũng bảo vệ tuyên bố của mình bằng một lời tiếp theo có lẽ đáng ngạc nhiên, cảnh báo rằng giá Bitcoin và Ether đang ở mức “cao”.

Trong khi nóng nảy, các tuyên bố trên Twitter chỉ là cuộc bỏ phiếu tín nhiệm mới nhất mà người đàn ông giàu nhất thế giới đã đưa vào tiền điện tử. Đầu tháng này, Tesla đã sử dụng 7,7% tổng tiền mặt hiện có để mua Bitcoin , một khoản tiền trị giá 1,5 tỷ đô la và sau đó được tiếp tục bằng cách nói rằng “chỉ có một kẻ ngốc” mới không tìm kiếm các khoản đầu tư ngoài fiat.

Schiff, trong khi đó, tiếp tục là một túi đấm phổ biến đến mức ngay cả các nhà hàng shawarma cũng phải vào cuộc . Mặc dù gần đây anh ấy đã thừa nhận rằng Bitcoin không phải là trò lừa đảo mà anh ấy từng cáo buộc , nhưng anh ấy vẫn kiên quyết ủng hộ vàng vật chất như một khoản đầu tư. Những lời nói rác rưởi trên Twitter của anh ta vẫn tiếp diễn ngay cả khi ngân hàng của anh ta vẫn đang bị điều tra .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giám đốc Novi Wallet David Marcus rời khỏi Facebook

. David Marcus, giám đốc điều hành đã giúp ví Novi của Facebook tồn tại, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời công ty...

Inu bắt đầu giao dịch trên Kraken

. Shiba Inu cuối cùng đã ra mắt trên Kraken. Shiba Inu đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, theo...

Hơn 30 triệu USD tiền WETH và MATIC bị đánh cắp từ DeFi Project MonoX

. Một vụ hack DeFi khác đã diễn ra khi nhà cung cấp bể thanh khoản MonoX bị tấn công với số tiền hơn 30...